Đây là nơi đáng sống và làm việc

Hoàng Xuân Ánh/ Nhà máy NGK Bình Dương

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung THP ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của THP. Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ THP group; tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này. Nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của THP mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty – một màu trắng trên nền áo màu xanh trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và Tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.

Tập đoàn THP group đã có bề dày 26 năm thành lập đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của MerapTHP còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Với ngành nghề kinh doanh thực phẩm, , THP đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và phân phối thức uống tại Việt Nam. Triết lý kinh doanh của Công ty là: thực phẩm chất lượng và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuân dựa trên mối quan hệ và mang lại lợi ích cho khách hàng; gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.

Nhà máy nơi tôi làm việc sản xuất những sản phẩm như Trà thảo mộc, Trà Xanh…tôi thấy tự hào vì được phân công tham gia vào sản xuất ra những sản phẩm này. Hiểu được mục đích tôn chỉ của quản lý đề ra, tôi luôn cố gắng tận dụng vận dụng những gì khả năng tôi có khi tham gia vào sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn đẹp với cái nhìn cảm quan bên ngoài. Nhà máy Nước Giải Khát có những người quản lý có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn và cách quản lý đã đưa nhà máy nhanh chóng phát triển đi lên và đưa ra những sản phẩm vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm thương hiệu để có chỗ đứng quan trọng trên thị trường. Nơi đây không chỉ có làm việc và lao động mà còn thể hiện tinh thần yêu nước.

Những người quản lý của THP cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động. Qua những bữa cơm hay ăn ca, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để có những bữa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động. Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, thăm hỏi, động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây.

Sau mỗi ngày hết giờ làm việc, chúng tôi – những người yêu thể thao vẫn muốn ở lại công ty tham gia sân chơi thể thao, những giải đấu rèn luyện sức khỏe do Công ty tổ chức, những hoạt động văn nghệ trong kỳ nghỉ mát tại Vũng Tàu đã lấp đi những mệt mỏi, khó khăn khi làm việc, lấy lại tinh thần vững mạnh để chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng nhất.

Làm việc tại MerapTHP thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa. Đây là nơi đáng sống và làm việc. Tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để sản xuất và làm việc, gắn bó với THP.

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho THP. Chúc cho THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cám ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại MerapTHP thân yêu này.

Hoàng Xuân Ánh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *