Dạy người khác cũng là học

Lê Châu/ Tin THP
 

“Dạy người khác cũng là học” chính là câu nói của Tổng giám đốc Trần Quí Thanh mỗi khi đứng lớp trong các khóa đào tạo. Trong năm 2018, Tân Hiệp Phát có 44 giảng viên nội bộ thực hiện các khóa đào tạo, chia sẻ. Trên 82 lớp đào tạo, chia sẻ nội bộ được thực hiện. Đó là những con số được ghi nhận tại Lễ tri ân giảng viên nội bộ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhân ngày 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự hiện diện của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Madam Nụ, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích và các giảng viên đã tham gia đứng lớp huấn luyện, chia sẻ cho nhân viên Tân Hiệp Phát.

Tại buổi lễ, Madam Nụ đã chia sẻ về người thầy lớn của Tân Hiệp Phát – Dr.Thanh: “Trong gia đình, anh ấy là một người chồng nhưng ngoài xã hội anh ấy là một người thầy đúng nghĩa, luôn hy sinh và dành nhiều thời gian cho mọi người ở Tân Hiệp Phát. Có lẽ tất cả chúng ta đều biết ơn những điều mà Dr. Thanh dành cho nhân viên.”

 

 

Những học viên Tân Hiệp Phát đã gửi rất nhiều “Thank you note” đến những thầy cô nội bộ công ty. Trong đó có chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương gửi đến Dr.Thanh: “Cảm ơn sếp luôn là tấm gương để đội ngũ luôn được truyền cảm hứng và phát triển vượt giới hạn bản thân, để tạo những kết quả mà bản thân Phương không tin được, cùng làm việc, sống và đưa công ty đến với tầm nhìn chung.”

NGUỒN:  Theo bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Dạy người khác cũng là học

(https://www.thp.com.vn/day-nguoi-khac-cung-la-hoc)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *