Đến gian hàng Tết của Tân Hiệp Phát để chia sẻ yêu thương

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Hình ảnh truyền thông của chương trình Gian hàng Chia sẻ yêu thương trên fanpage chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Từ ngày 29/12 Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ mở các gian hàng nội bộ nhằm gây quỹ chia sẻ yêu thương, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ dùng để mua vé xe cho các CB CNV có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Các gian hàng sẽ được triển khai đồng bộ trên mạng online và offline.

Theo đó, BTC sẽ thành lập một gian hàng Chia sẻ yêu thương trên mạng xã hội facebook trên Group Đại Gia đình Tân Hiệp Phát tại đường link https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/. Các thành viên có sản phẩm cần bán sẽ được đăng tải lên “gian hàng” trên với giá thuê là 5.000đ/ ngày, hoặc người bán có thể ủng hộ một phần giá sản phẩm bán được vào Quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền thuê gian hàng cũng được góp vào Quỹ chia sẻ yêu thương.

Bên cạnh đó, các thành viên Tân Hiệp Phát có thể đóng góp vào Quỹ Chia sẻ yêu thương bằng các hiện vật, BTC sẽ tổ chức bán các hiện vật quyên góp đó trên cửa hàng. Đối với sản phẩm được trao tặng, 100% số tiền bán sẽ gửi vào Quỹ.

Ngoài ra gian hàng offline sẽ được bày bán trực tiếp vào lúc 12h – 13h hàng ngày. Toàn bộ số lợi nhuận thu được từ gian hàng sẽ ủng hộ vào Quỹ chương trình để mua vé xe về quê ăn Tết cho các CB CNV Tân Hiệp Phát có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho Đại gia đình Tân Hiệp Phát ai cũng sẽ được đón một cái Tết thật trọn vẹn, ấm cúng. Các vật phẩm trao tặng cũng sẽ được BTC bày bán tại đây.

Các cá nhân, phòng ban có nhu cầu thuê mở gian hàng hoặc quyên góp hàng hóa, vật phẩm cho BTC vui lòng liên hệ chị Phạm Thị Kim Phượng, số điện thoại nội bộ 1002901. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại website thp.com.vn hoặc truy cập vào fanpage chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại địa chỉ : https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *