Diễn đàn Quản lý – Q4/2020 với chủ đề “Lãnh đạo sẽ làm gì khác trong năm 2021”

Hồng Nhiên/ Tin THP


Vừa qua, Diễn đàn Quản lý – Quý 4/2020 được diễn ra với chủ đề “Trong vai trò leader, bạn sẽ làm gì khác đi trong 2021?”. Với sự tham dự của 2 Phó TGĐ Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích cùng toàn bộ các quản lý của các khối phòng ban ở cả 4 Nhà máy (trong đó các quản lý tại 3 Nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang tham gia thông qua conference).


Diễn đàn lần này với chủ đề “Trong vai trò leader, bạn sẽ làm gì khác đi trong 2021?

Với những hoạt động quen thuộc như: giới thiệu các thành viên mới, tuyên dương Quản lý xuất sắc trong Quý 3/2020, thảo luận, chia sẻ và đúc kết kinh nghiệm của các cấp lãnh đạo trong quá trình làm việc trong vai trò người quản lý…diễn đàn thu hút đông đảo các Quản lý tham dự.


Các hoạt động chính trong diễn đàn

Trong diễn đàn lần này, có 10 quản lý xuất sắc đến từ các phòng ban ở cả 4 Nhà máy được tuyên dương Quản lý xuất sắc Quý 3.

Phó TGĐ Trần Ngọc Bích trao bằng khen Quản lý xuất sắc cho 6 Quản lý tại Bình Dương

Với chủ đề của Quý 3/2020 lần này là “Trong vai trò leader, bạn sẽ làm gì khác đi trong 2021?”, diễn đàn gồm các mục tiêu:

  • Giúp cho các GĐK/ Trưởng phòng độc lập hệ thống hóa lại các Chức năng của các Khối/ phòng độc lập khác trong toàn công ty.
  • Các GĐK/ Trưởng phòng độc lập nắm được những định hướng, mục tiêu của các Khối/ phòng ban trong công ty để phối hợp “chuyền banh” và “ghi bàn” cho các chiến lược phát triển của công ty ngắn, trung và dài hạn.

    Diễn đàn lắng nghe các GĐK/ Trưởng phòng độc lập hệ thống hóa lại các Chức năng của các Khối/ phòng độc lập

    Cũng tại Diễn đàn, các thành viên tham dự đã lắng nghe những chia sẻ, đúc kết bổ ích từ Phó TGĐ Trần Ngọc Bích, cùng tham gia thảo luận những vấn đề quản trị chung được Phó TGĐ đưa ra. Đặc biệt trong diễn đàn lần này, các Quản lý được truyền thông về những định hướng, mục tiêu của các Khối/ phòng ban trong công ty, hiểu rõ hơn để phối hợp “chuyền banh” và “ghi bàn” cho các chiến lược phát triển của công ty ngắn, trung và dài hạn.

Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát – THP Management Forums là diễn đàn để các cấp lãnh đạo chia sẻ các định hướng, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển phong cách lãnh đạo THP, xây dựng văn hóa THP thông qua một tác phong lãnh đạo thống nhất theo định hướng của Nhà sáng lập cho cấp quản lý. Đây là diễn đàn hằng quý dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng các khối phòng ban và thành viên THP Family Pool tại Tân Hiệp Phát. Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015, diễn đàn là nơi cùng nhau phân tích và trao đổi nhiều chủ đề trong lãnh đạo, quản lý nhân sự.

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ THP

Link: Diễn đàn….

https://www.thp.com.vn/dien-dan-quan-ly-quy-4-2020-trong-vai-tro-quan-ly-ban-se-lam-gi-khac-di-trong-2021/

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *