Diễn đàn Quản lý – Quý 4/2019 – Hướng dẫn nhóm thành công

Đức Dư/ Tin THP

Với mong đợi các quản lý tại Tân Hiệp Phát nâng cao khả năng xử lý các tình huống thực tế và nâng cao hiệu quả thực thi trong công việc, dự án, Diễn đàn Quản lý Quý 4/2019, với chủ đề “Hướng dẫn nhóm thành công” vừa diễn ra vào ngày 25/12 tại hội trường 1, tòa nhà Tân Hiệp Phát thu hút đông đảo quản lý các cấp tham dự.

Diễn đàn quản lý quý 4 quy tụ hàng trăm quản lý từ tất cả khối, phòng ban và 4 nhà máy trên toàn quốc

Tham dự Diễn đàn có sự hiện diện của Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích, các Giám đốc Khối cũng như các cấp quản lý toàn công ty.

Mở đầu diễn đàn là những màn khởi động quen thuộc để lấy tinh thần hứng khởi nhất dành cho tất cả mọi người.

Màn khởi động quen thuộc của các thành viên diễn đàn

Với chủ đề chính của diễn đàn là “Hướng dẫn nhóm thành công”, các nhóm quản lý từ nhà máy Bình Dương, Chu Lai, Hậu Giang và Hà Nam đã cùng nhau thảo luận và giải quyết tình huống được Ban tổ chức đặt ra. Đa số đều có giải pháp chung, nhưng những khác biệt nhất định trong cách trả lời của từng nhóm đã tạo nên một không khí sôi động tại hội trường.

Các nhóm quản lý bàn bạc sôi nổi về chủ đề “Hướng dẫn nhóm thành công”

Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích chia sẻ: “Tại sao chủ đề này là chủ đề được mang tới cho diễn đàn cuối năm, cũng xem như diễn đàn đầu năm của 2020, vì đây là một trong những yếu tố cao nhất mà Tổng Giám đốc mong đợi. Đó là nâng cao khả năng triển khai thành công các dự án, công việc và cộng tác với nhau để cùng vận hành hiệu quả từng chức năng của các cấp…..Đánh giá cao tư duy hệ thống của các quản lý, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố con người. Đây cũng là mục tiêu để Tập đoàn phát triển, vươn xa hơn trong năm 2020“.

Phó TGĐ Trần Ngọc Bích chia sẻ cùng diễn đàn

Trước khi bắt đầu chủ đề mới của quý này, diễn đàn đã tổng hợp lại những nội dung của chủ đề Quý 3 “Xây dựng đội ngũ tài năng” như: nâng cao thỏa mãn khách hàng, gỡ bỏ rào cản hệ thống liên phòng ban. Cũng trong diễn đàn này, những thành viên mới có dịp chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tham dự.

Ban lãnh đạo đã ghi nhận những đóng góp và trao thưởng cho 16 quản lý xuất sắc và 16 quản lý tiêu biểu Quý 3.

Trao thưởng cho Quản lý tiêu biểu và Quản lý xuất sắc quý 3

Cùng nói về diễn đàn, Giám đốc Khối Logistics Đoàn Việt Dũng cảm nhận: “Thường thường những diễn đàn khác Hai Dũng phải lên nói, lên trình bày. Nhưng hôm nay là sự lớn mạnh cực kỳ mà Hai Dũng rất là ấn tượng, 5 năm qua Hai Dũng chưa từng thấy, chỉ có lần này là lần đầu tiên Hai Dũng phải thán phục. Quản lý bây giờ rất giỏi!”

Qua đó, ông cũng kêu gọi tất cả quản lý phải tham dự 1 trong 5 module của cấp quản lý và nhấn mạnh sức mạnh của sự kế thừa.

Giám đốc khối Logistics – Đoàn Việt Dũng bày tỏ sự thán phục với các cấp quản lý

Tính đến Q4/2019, Diễn đàn quản lý đã trải qua 19 lần tổ chức, với mong muốn tạo sân chơi cho các cấp quản lý trao đổi, lắng nghe, đồng thời tạo nên nét văn hóa dịch vụ của Tân Hiệp Phát. Chủ đề “Hướng dẫn nhóm thành công” lần này cũng đã khép lại chuỗi hoạt động của Diễn đàn Quản lý trong năm 2019 tại tập đoàn Tân Hiệp Phát.

NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Diễn đàn quản lý….

(https://www.thp.com.vn/dien-dan-quan-ly-huong-dan-nhom-thanh-cong/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *