Đoàn sinh viên của Semester at Sea thăm quan Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Sáng 15/11, đoàn sinh viên của Học kỳ trên biển – Semester at Sea cùng hai giáo sư Gail Ayala Taylor và John Kador đến từ Dartmouth College, Tuck School of Busines, đã có chuyến thăm quan nhà máy và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Sau khi được nghe giới thiệu về Tập đoàn Tân Hiệp Phát, 26 thành viên của đoàn sinh viên đã có chuyến thăm quan dây chuyền sản xuất Aseptic 3 đang chạy tại nhà máy.

Đoàn sinh viên quốc tế của chương trình Học kỳ trên biển – Semester at Sea bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất Aseptic hiện đại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Cũng trong chương trình thăm quan, Giám đốc khối Marketing và đại diện khối R&D cũng đã có cơ hội giới thiệu về hoạt động marketing của Tân Hiệp Phát cùng với quá trình cho ra đời các sản phẩm nổi bật của Tập đoàn. Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng khi được trực tiếp dùng thử các sản phẩm của công ty.

Ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc khối Marketing chia sẻ về doạt động marketing và việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, quản lý nhãn hàng tại Tân Hiệp Phát

Tiếp theo, Phó Tổng Giám đốc (DCEO) Trần Uyên Phương, nữ tác giả của quyển sách Competing with Giants đã trực tiếp chia sẻ về quyển sách với các bạn sinh viên, ngay tại không gian của khu Văn phòng Tập đoàn.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng quan tâm đến cách chị Uyên Phương và công ty gia đình của mình vượt qua các khó khăn, thách thức khi kinh doanh và quá trình thực hiện quyển sách Competing with Giants. Rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra cho DCEO Trần Uyên Phương, xoay quanh về quá trình phát triển sản phẩm mới, giai đoạn chuyển đổi kinh doanh từ bia sang các thức uống có lợi cho sức khỏe, các yếu tố môi trường và giá trị cộng đồng mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát hướng đến.

Chị Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tác giả quyển sách tiếng Anh Competing with Giants, giao lưu với đoàn sinh viên quốc tế Semester At Sea.
Hai giáo sư John Kador và Gail Ayala Taylor (từ phải qua)

Xem toàn bộ ảnh tại đây: https://bit.ly/2zf4ZFn

Học kỳ trên biển – Semester at Sea là một chương trình nghiên cứu ở nước ngoài dành cho sinh viên quốc tế, được thành lập vào năm 1963. Năm nay, chương trình Semester at Sea được bắt đầu từ tháng 9 tại Hamburg, Đức và đến Việt Nam vào giữa tháng 11. Trước khi đến Việt Nam, đoàn 450 sinh viên trên tàu đã đến thăm Đức, Tây Ban Nha, Ghana, Nam Phi, Mauritius, Ấn Độ và Myanmar. Sau Việt Nam, tàu sẽ tiếp tục sang Trung Quốc, Nhật Bản, Hawaii và kết thúc tại San Diego, Hoa Kỳ. Ở mỗi quốc gia tàu đến thăm, sinh viên sẽ thực hiện các công việc thực địa được kết nối với các khóa học của họ trên tàu.
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Đoàn sinh viên….
(https://www.thp.com.vn/doan-sinh-vien-cua-semester-at-sea-tham-quan-tap-doan-tan-hiep-phat)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *