Doanh nhân Trần Uyên Phương: ‘VietnamFinance là điểm tựa tin cậy, người bạn đồng hành với giới doanh nghiệp’

Hoài Thương/ Báo VietnamFinance
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát

—–

Nhân dịp Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance vừa bổ nhiệm Tổng biên tập và chính thức ra mắt, bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đã gửi thư chúc mừng Tạp chí và tân Tổng biên tập Hoàng Anh Minh.

Theo bà Trần Uyên Phương, từ khi ra đời đến nay, chuyên trang Đầu tư Tài chính Việt Nam – VietnamFinance là một địa chỉ truy cập thân quen của giới doanh nghiệp, các nhà quản lý, nhà đầu tư, nhà nghiên cứu, được cập nhật tốt, khai thác đa chiều nhưng luôn có góc nhìn, lối đi riêng trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính.

Đặc biệt, từ đầu tháng 8/2021, VietnamFinance có bước phát triển mới, khi trở thành Tạp chí chuyên ngành của Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam và được chèo lái bởi nhà báo Hoàng Anh Minh.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tin tưởng rằng Tạp chí Đầu tư Tài chính tiếp tục là điểm tựa tin cậy, người bạn đồng hành với giới doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh và đầu tư tài chính.

“Chúng tôi luôn muốn người bạn đồng hành của mình hiểu rõ và hỗ trợ truyền thông, trợ giúp giới doanh nhân, các công ty, nhà sản xuất và nhà đầu tư tài chính vượt qua mọi khó khăn, thách thức của dịch bệnh Covid-19 gây ra, đồng thời nỗ lực vươn ra biển lớn để những thương hiệu, tên tuổi Việt Nam có năng lực ‘ra biển lớn’ chinh phục khách hàng đa quốc gia trên sân chơi khu vực, châu lục, cũng như toàn cầu.

Ở chặng đường phát triển mới, chúng tôi mong rằng, Đầu tư Tài chính Việt Nam – VietnamFinance sẽ là kênh truyền tải những thông tin giá trị và hữu ích với các công ty, tập đoàn kinh doanh, đầu tư ở đất nước Việt Nam chúng ta”, bà Trần Uyên Phương viết trong thư.

Bà Trần Uyên Phương sinh năm 1981, là ái nữ của ông Trần Quí Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Năm 19 tuổi, bà Trần Uyên Phương bắt đầu theo học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore. Năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp, bà trở về làm việc cho công ty của gia đình. Hiện nay, bà giữ chức vụ phó tổng giám đốc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Bà Trần Uyên Phương chịu trách nhiệm về mảng tiếp thị sản phẩm, đối ngoại, quan hệ công chúng và các chương trình CHR trên toàn quốc. Đồng thời, bà cũng quản lý các chương trình tiếp thị sản phẩm trên 16 quốc gia. Bà Trần Uyên Phương đã thực hiện rất thành công chiến lược quảng bá thương hiệu Tân Hiệp Phát ra thế giới.

Ái nữ nhà Tân Hiệp Phát cũng là người Việt Nam đầu tiên được Forbes chọn xuất bản sách với cuốn “Competing with Giants” (Vượt lên người khổng lồ) vào tháng 8/2018 .

NGUỒN:  Theo Báo VietnamFinance
Link bài:Doanh nhân…
https://vietnamfinance.vn/doanh-nhan-tran-uyen-phuong-vietnamfinance-la-diem-tua-tin-cay-nguoi-ban-dong-hanh-voi-gioi-doanh-nghiep-20180504224256976.htm
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *