Doanh nhân nổi tiếng Dr. Thanh và con gái khiến cả ngàn người bất ngờ khi trổ tài ca hát

Minh Minh (T/H) / Đời sống Plus/GĐVN

Hai cha con doanh nhân nổi tiếng Trần Quí Thanh, Trần Uyên Phương đã khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài ca hát trong đêm ca nhạc kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Qúi Thanh tự tin với ca khúc “Hai vì sao lạc” tặng nhân viên và khách mời đêm nhạc

Ngày 15/10/2017 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát long trọng tổ chức Lễ hội truyền thống thường niên và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập tập đoàn (15/10/1994- 15/10/2017) với sự tham dự của hơn 6 ngàn khách mời.

Đêm diễn ca nhạc hoành tráng

Ngoài những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu hoành tráng của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, nổi tiếng, cán bộ và nhân viên tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng tham gia góp vui với các tiết mục “cây nhà lá vườn”.

Đặc biệt trong chương trình có sự tham gia biểu diễn của Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Qúi Thanh và cô con gái Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn. Hai doanh nhân đã mang đến cho các khách mời hình ảnh gần gũi, thiện chí và đầy bất ngờ.


Phó tổng giám đốc tập đoàn Trần Uyên Phương biểu diễn ca khúc “Hương sắc cõi tiên”

Trước khi biểu diễn, tổng giám đốc Trần Qúi Thanh cho biết, ngày tổ chức chương trình trùng với sinh nhật của ông, ông lấy làm vui mừng và cảm động vì đêm nhạc có mặt của các khách mời, sự hiện diện đông đảo của cán bộ công nhân viên công ty. Sau đó, ông tự tin thể hiện bài hát “Hai vì sao lạc” bằng cảm xúc chân thành.

Điểm nhấn nữa của đêm nhạc là tiết mục văn nghệ của Phó tổng giám đốc tập đoàn Trần Uyên Phương với ca khúc “Hương sắc cõi tiên”. Uyên Phương xuất hiện trong tà áo dài truyền thống và biểu diễn say mê. Đây là món quà bất ngờ được Phó tổng giám đốc Tập đoàn âm thầm chuẩn bị để tặng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và khách hàng của Tân Hiệp Phát.

Sân khấu đêm diễn hoành tráng

Với thông điệp “Định hướng khách hàng, xây dựng đội ngũ vì sự phát triển bền vững”, đêm nhạc của Tân Hiệp Phát thực sự ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng.

Minh Minh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Link bài: Doanh nhân nổi tiếng Dr Thanh và con gái khiến cả ngàn người bất ngờ khi trổ tài ca hát

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *