Độc giả “phấn khích” trước “Chuyện nhà Dr Thanh” phiên bản mới

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Nhiều độc giả đã không khỏi bất ngờ và thích thú trước phiên bản mới của cuốn sách “hiện tượng xuất bản 2017” – Chuyện nhà Dr Thanh với những cải tiến mới mẻ cả về hình thức và nội dung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều gì lại khiến cuốn sách này lại gây “sốt” vậy nhé!

Vừa qua nữ tác giả Trần Uyên Phương vừa cho tái bản cuốn sách chuyện nhà Dr Thanh với những cải tiến đáng kể về nội dung và chất lượng. Thứ nhất,  trong cuốn sách phiên bản mới có thêm chương “Trò chuyện với Dr Thanh” được chắp bút bởi Nhà biên kịch Lê Chí Trung. Trong chương này thuật lại cuộc trò chuyện giữa Nhà biên kịch Lê Chí Trung và ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, được kể lại đầy chân thật, đơn giản dưới dạng bút ký, nhưng qua đó bộc lộ nhiều nét thú vị về tính cách của “Ông Vua Trà Việt”.

Chuyện nhà Dr Thanh tái bản 2018 có thêm chương mới: “Trò chuyện với Dr Thanh”.

Nhiều người sẽ ngạc nhiên thắc mắc rằng: “Liệu hình ảnh một doanh nhân dưới con mắt của một nghệ sĩ sẽ như thế nào?”. Đấy chính là yếu tố bất ngờ và thú vị mà cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh phiên bản mới gửi đến độc giả.

Thứ hai, trong cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh phiên bản mới được bổ sung thêm các bức họa bằng mực nho của họa sĩ nổi tiếng Lê Thiết Cương. Những bức họa bằng mực nho truyền thống tạo cho cuốn sách một diện mạo hoài cổ hơn, xa xăm hơn, có cái gì đó khiến người ta phải chiêm nghiệm, phải suy ngẫm.

Chuyện nhà Dr Thanh phiên bản mới được bổ sung thêm các bức họa bằng mực nho của họa sĩ nổi tiếng Lê Thiết Cương.

Trong đó phải kể đến tác phẩm “Mẹ”, họa sĩ Lê Thiết Cương cho biết tác phẩm này là câu chuyện về tình mẫu tử trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh”, trong đó ông đặc biệt ấn tượng với nhân vật má Nụ bởi sự hi sinh và bao dung của bà đã thúc giục ông vẽ những hình minh họa trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” tái bản 2018.

Thứ ba, trong cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh tái bản 2018 các nhận xét của độc giả được in trên bìa sách nhằm thể hiện sự tri ân, trân trọng mà nữ tác giả Trần Uyên Phương gửi đến độc giả của mình. Đồng thời đây chính là những dòng đánh giá chân thực, khách quan nhất của người đọc dành cho Chuyện nhà Dr Thanh.

Nhận xét của độc giả được in trên bìa sách.

Thứ tư, trong phiên bản mới, Chuyện nhà Dr Thanh tái bản 2018 có cả bìa cứng và bìa mềm với chất lượng giấy và in ấn tốt hơn phiên bản cũ, nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của từng độc giả.

Chuyện nhà Dr Thanh phiên bản mới sẽ có cả bìa cứng và bìa mềm

Ngay từ khi vừa tái bản, cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh đã ngay lập tức gây “sốt” với nhiều đơn hàng đặt mua trên các trang mua sắm trực tuyến. Độc giả Lê Nam đến từ Thái Nguyên cho biết :”Tôi đã sở hữu cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh bản cũ, tuy nhiên khi biết tin cuốn sách này tái bản với những cải tiến về nội dung tôi lại muốn mua lại để đọc lại bởi biết đâu với phiên bản mới, trải nghiệm mới tôi lại tìm được cho mình những bài học mới từ cuốn sách bổ ích này!”.

Chuyện nhà Dr Thanh phiên bản 2018 đã  được “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc từ tháng 7/2018.
“Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương là cuốn tự truyện kể về cuộc đời sóng gió của ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát – Trần Quí Thanh, những góc khuất đằng sau sự thành đạt và hùng mạnh của một gia tộc doanh nhân. Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ cuốn hút người đọc theo những biến cố trong cuộc đời ông. Ra mắt đúng dịp Ngày của Cha và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2017, “Chuyện nhà Dr. Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương viết về gia đình của mình đã lập tức gây “bão” và cháy hàng với 100.000 bản in đầu tiên. Đây được đánh giá một trong những hiện tượng của ngành xuất bản.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những độc giả mến mộ, cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” phiên bản 2018 đã được “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc từ tháng 7/2018.

Đặt mua sách tại : https://tranquithanh.com/chuyennhadrthanh/dat-sach/

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Độc giả “phấn khích”…
(https://www.thp.com.vn/doc-gia-phan-khich-truoc-chuyen-nha-dr-thanh-phien-ban-moi)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *