Elvis Presley – sức sống của ‘ông hoàng’ nhạc Rock ‘n’ Roll

Elvis Presley (1935- 1977)  là một nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Được biết đến với tên “The King” Ông được biết đến nhiều nhất với số 1. “Heartbreak Hotel” “Hound Dog” “Jailhouse Rock” “Love me Tender” Elvis ra mắt trong bộ phim Love me Tender và tập trung ít hơn vào âm nhạc của mình tiếp tục theo cách đó. 
Ngày 8/1/2018, người hâm mộ thế giới mừng sinh nhật 83 tuổi của danh ca Rock ‘n’ Roll, người ra đi từ 40 năm trước nhưng tài năng và hình ảnh luôn truyền lại cảm hứng. 
 
Tháng 8/1977, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Elvis Presley được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Mỹ vào tuổi 42. Hơn một thập kỷ sau đó, năm 1992, dịch vụ bưu chính Mỹ chọn hình ảnh Elvis Presley làm hình tem thư. Đó là hình ảnh thời 20 tuổi quyến rũ, khỏe khoắn và lý tưởng của ông vua nhạc Rock ‘n’ Roll. Con tem đến nay vẫn là một trong số kiểu tem được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Mỗi năm vào ngày 8/1, người hâm mộ khắp thế giới lại tổ chức ăn mừng sinh nhật và tưởng nhớ ca sĩ nhạc Rock ‘n’ Roll vĩ đại của nước Mỹ. (Theo Báo VnExpress)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *