Gần 6.000 người trúng thưởng chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

Thu Giang/ Báo GDVN

Với tổng số giải thưởng hơn 2 triệu giải, chưa bao giờ người tiêu dùng lại có thể trúng thưởng dễ dàng như vậy với chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” của Tân Hiệp Phát.

Kể từ khi chương trình khuyến mãi được kích hoạt vào 8 giờ sáng ngày 15/5, tính đến 15 giờ ngày 19/5 đã có gần 6.000 người trúng giải từ chương trình.

Với tổng số giải thưởng hơn 2 triệu giải chưa bao giờ người tiêu dùng lại có thể trúng thưởng dễ dàng như vậy với chương trình khuyến mãi “khủng” 69 tỉ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chương trình khuyến mãi khủng với hơn 2 triệu giải thưởng.

Với tỉ lệ trúng thưởng gần như tuyệt đối, ứng dụng MEGA1 cũng như Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát đang cho thấy sự “chịu chơi” của mình là hoàn toàn xứng đáng và đang đạt được hiệu quả đáng mong đợi. Con số vẫn đang tăng mỗi phút khi tổng số lượng giải thưởng trong 3 tháng diễn ra chương trình là hơn 2 triệu giải.

Còn 9 kí vàng SJC 9999 ở phía trước được kì vọng sẽ là “động lực” hấp dẫn khiến cộng đồng người dùng MEGA1 ồ ạt mua các sản phẩm nước uống đóng chai của Tập đoàn Tân Hiệp Phát để XÉ – UỐNG – TRÚNG.

Chỉ cần thao tác uống, xé, nhấn là đã gần như trúng thưởng.

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu giải thưởng có thể đổi đời 9 kí vàng lại dễ dàng chỉ với một chai nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya.

Tuy nhiên, cơ hội lớn sẽ dành cho những ai biết nắm bắt và chớp lấy thời cơ trước khi số giải thưởng ngày một vơi đi.

Con số khách hàng trúng thưởng tăng lên từng phút.

Để dự thưởng, trước tiên, người tiêu dùng cần thực hiện tải ứng dụng Mega1 – Vui mỗi ngày từ các kho ứng dụng di động Google Play (trên hệ điều hành Android): https://bit.ly/2QJj7PY hoặc Apps Store (hệ điều hành iOS): https://apple.co/33GX7ut và cài đặt vào điện thoại của mình để hoàn tất việc đăng ký tham gia chương trình khuyến mại.

Tiếp theo đó, người tiêu dùng sẽ nhập mã code in ở mặt trong của nhãn chai có thông tin khuyến mãi vào ứng dụng và tiến hành quay thưởng.

Giải thưởng sẽ được quay trên ứng dung Mega 1 và công bố hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Mọi thông tin về liên quan đến chương trình sẽ được ban tổ chức công bố tại đường dẫn: http://mega1.vn/THP

Vậy thì “Tôi đã CHƠI sao bạn còn chưa CHƠI. Tôi đã TRÚNG sao bạn còn chưa TRÚNG.”

NGUỒN:  Theo Báo Giáo dục Việt Nam

Link bài: Gần 6000…

(https://giaoduc.net.vn/thong-tin-can-biet/gan-6-000-nguoi-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-cua-tan-hiep-phat-post209498.gd)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *