Tân Hiệp Phát – Gia đình thứ hai của tôi

Hoàng Xuân Ánh/ Phòng kỹ thuật – Nhà máy NGK Bình Dương

Đây là ngôi nhà Đại  gia đình thứ 2 của tôi

Tôi rất may mắn được làm việc với hơn 50 anh em Technical tại Tân Hiệp Phát. Mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một tính cách và khả năng khác nhau. Thách thức lớn nhất đối với tôi không chỉ là đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc mà còn phải là đầu tàu kéo tất cả anh em cùng tiến lên và phát triển, dung hoà tính cách của tất cả thành viên để tạo nên một tập thể gắn kết.

Tôi vui khi được là người anh, cười đùa rôm rả cùng với những đứa em, nhưng trong công việc cũng có khi rất nóng tính như người tướng trước những chiến binh của mình. Trước các vấn đề cần giải quyết, các kế hoạch hoặc biện pháp công việc tôi đều cố gắng huy động sự đóng góp từ tất cả các thành viên trong Technical.

Còn đây là anh em của tôi

Tôi muốn anh em được thể hiện mình và không có gì là không thể trong đại gia đình này. Ngoài giờ làm việc, tôi và các anh em trong bộ phận cố gắng tổ chức các chương trình vui chơi giải trí phong phú tạo cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Những lúc anh em quây quần bên nhau và sẻ chia những câu chuyện thường ngày, tôi mới cảm được rõ nhất Tân Hiệp Phát chính là gia đình thứ hai của tôi.

Cho đến thời điểm này, có thể nói điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất ở Tân Hiệp Phát là bản thân tôi đã có sự phát triển vượt bậc  về tất cả khía cạnh, cả mặt chuyên môn nghề nghiệp lẫn tư và thấu hiểu về con người. Ở đây  tôi thấy mình trưởng thành lên rất nhiều về cách đối nhân xử thế  và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ chính các anh em đồng nghiệp.

Thấm thoát tôi cũng đã gắn bó với Tân Hiệp Phát được 5 năm, ở đây đã gắn kết tôi và tất cả mọi người như một gia đình – không chỉ là một gia đình nhỏ mà đối với tôi đó là cả một đại gia đình. Xin cảm ơn tất cả anh em đã cùng tôi đã trải qua tận cùng của sự nhiệt huyết thành công mà không màng đến những nổi vất vả cho đến ngày hôm nay. Tôi cũng chân thành cảm ơn sự động viên và hỗ trợ không ngừng của Ban Giám đốc và các phòng ban đã hổ trợ để chúng tôi cùng vượt qua những thử thách.

Mùa xuân này, gia đình Technical chúng tôi xin chúc cho đại gia đình Tân Hiệp Phát sẽ thành công rực rỡ trong năm mới và còn vương xa hơn nữa trên đường vinh quang. Chúc cho anh chị em luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Hẹn gặp lại năm 2019 thành công tốt đẹp.

Hoàng Xuân Ánh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *