Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ lần thứ XIX – 2019 Cúp Number 1 Active, có mất tiền vé vào cửa không?

Phi Phi/ Báo ANTĐ

Các CĐV có thể thoải mái xem mọi trận đấu ở giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active mà không mất vé vào cửa

—–

Các CĐV đến sân theo dõi Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active có mất tiền vé vào cửa không, là một trong những câu hỏi mà Ban Tổ chức thường gặp nhất trong thời gian qua.

Vào 8h sáng ngày Chủ nhật 6-10 tới, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active sẽ chính thức được khai mạc trên SVĐ Tây Hồ, ở địa chỉ số 101 đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Sân cũng có một cổng vào khác, nằm ở số 99 Võ Chí Công, giúp các CĐV có nhiều lựa chọn thuận tiện hơn cho việc di chuyển.

Năm nay, với số lượng đội tham dự kỷ lục là 103 đội, giải hứa hẹn sẽ mang tới một không khí sôi động chưa từng có với sự góp mặt của các thầy cô, phụ huynh và học sinh đến từ 103 trường THPT trên địa bàn Thủ đô.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp (kể từ mùa 2011), giải được tổ chức trên sân Tây Hồ. Cũng như năm ngoái, toàn bộ các trận đấu từ vòng bảng cho đến trận chung kết sẽ diễn ra tại SVĐ này. Riêng trận chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên Đài PTTH Hà Nội.

Tương tự toàn bộ 18 mùa giải đã qua, Ban Tổ chức hoàn toàn miễn phí vé vào cửa cho các CĐV đến theo dõi tất cả các trận đấu, trên khán đài có sức chứa lên tới 5000 người.

Ban Tổ chức cũng khuyến cáo các CĐV đến sân cổ vũ với một không khí tưng bừng, sôi động, nhưng cũng cần lịch sự, hòa nhã để bảo đảm một không gian vui vẻ, văn minh đúng với tiêu chí của giải.

NGUỒN:  Theo Báo An Ninh Thủ Đô online

Link bài: Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội…

(https://anninhthudo.vn/the-thao/giai-bong-da-hoc-sinh-thpt-ha-noi-da-o-san-nao-co-mat-ve-vao-cua-khong/827604.antd)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *