Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online

Người Đưa Tin – Thu Hà


Cận kề ngày tiễn ông Công ông Táo, nỗi trăn trở về quê hay ở lại thành phố đón Tết vẫn gây căng thẳng cho nhiều người xa quê. Dù về hay ở, đoàn viên ngày Tết hay sum vầy online, hãy giải nhiệt đón xuân với Trà Xanh Không Độ để thổi bay căng thẳng, chào đón năm mới với nhiều may mắn, hy vọng hơn.

Có nhiều người đã lên lịch, chuẩn bị quà cáp trước cả tháng trời để chờ ngày đoàn viên. Cũng có những người dù đã cận Tết nhưng họ vẫn lưỡng lự giữa đôi bờ về hay ở. Nhiều người khác thì đã quyết định ăn Tết online và kiếm cho mình việc làm để tăng thu nhập.

Ngổn ngang nỗi lòng ngày giáp Tết

Nửa năm qua, Đinh Long (9X, quê Hà Nam, sales bất động sản tại TP.HCM) mất việc làm. Anh gần như chỉ ở trong nhà trọ, sống bằng tiền tích góp và mới chỉ trở lại công việc trong 2 tuần nay với nghề shipper thực phẩm ngày Tết. Đi làm trở lại trong một nghề khác gây căng thẳng, mệt mỏi hơn anh tưởng.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online
Nhiều người trẻ chọn Trà Xanh Không Độ để giải tỏa lo lắng, căng thẳng ngày giáp Tết.

Khi được hỏi “Tết này về quê hay ở lại?” cầm chai Trà Xanh Không Độ, uống một hơi  dài, anh vừa nói: “Qua năm bớt khó khăn hơn mình sẽ về thăm bố mẹ, Tết năm nay thì xác định ở lại cày Tết rồi”. Anh Long cho biết thêm: “Công việc làm tạm ngày Tết này mệt hơn mình tưởng, trước đây mặc vest ngồi ô tô đưa khách đi xem dự án, giờ thì mặc đồng phục chạy xe máy giao hàng từ sáng đến tối, căng thẳng hơn mình nghĩ nhưng nhờ chai Trà Xanh này giúp mình giải tỏa mệt mỏi rất nhiều”.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online (Hình 2).
Trà Xanh Không Độ chứa hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C giúp giải tỏa những lo lắng, căng thẳng ngổn ngang dịp Tết.

Về chứ, kiểu gì cũng phải về để cả nhà đoàn viên, bố mẹ bớt lo lắng hơn là câu trả lời của Ngọc Đức, một kỹ sư xây dựng trẻ tuổi tại TP.Thủ Đức khi được hỏi. Anh Đức quê Nghệ An, cả năm qua công việc lúc có lúc không bởi ảnh hưởng chung từ thị trường bất động sản. “Từ đó tới giờ có đi đâu, làm gì thì Tết cũng phải về, truyền thống rồi. Ở lại thành phố có làm được gì đâu trong khi mang đoàn viên về cho gia đình là thứ vô giá ngày Tết”, anh Đức nói.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online (Hình 3).

Trong khi đó, chị Huỳnh Hoàng Dương (30 tuổi) là mẹ đơn thân tại Quận 7, TP.HCM cho biết cả năm qua chị chưa về quê Cà Mau do công việc bận rộn: “Năm nay tôi tích góp được chút ít nên mẹ con nghỉ Tết sớm về quê, mua sắm đồ Tết như quần áo, bánh kẹo, hoa kiểng và thêm vài thùng Trà Xanh Không Độ. Tuổi trẻ mình đi là để trở về, ngày Tết phải sum vầy, nhà phải ngập tràn tiếng cười thì năm mới mới hạnh phúc, may mắn”, chị Dương bày tỏ.

Giải tỏa căng thẳng dù về hay ở lại

Vừa cup điện thoại sau cuộc gọi video về cho bố mẹ tại Nam Định, Thanh Trúc (nhân viên siêu thị tại Tân Bình) cho biết: “Công việc ngày Tết bận tới đêm 30 nên mình xác định ở lại, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ cho thoải mái tinh thần. Dù có “sum vầy online” với gia đình cũng không sao bởi có ở lại đây thì mình vẫn gặp được mọi người qua video mỗi ngày.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online (Hình 4).

Anh Đinh Long (shipper thực phẩm) vẫn miệt mài cày Tết mỗi ngày để kiếm thêm thu nhập, chờ năm mới khi kinh tế ổn định, thị trường bất động sản hồi phục để quay trở lại nghề cũ. “Mình mỗi ngày vẫn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ. Tết về thấy mọi người, mọi nhà vui vẻ, không khí Tết ngập tràn khắp nơi, hy vọng sang năm mới mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn năm qua”, anh Long nói.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online (Hình 5).
Cụng Trà chill online để giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt đón xuân.

Cũng chung tinh thần sum vầy online ngày Tết, Thái Bình (làm du lịch tại TP.HCM) quê Bến Tre cho biết: “Tết này mình ở lại thành phố dẫn tuor cày Tết và gọi video về cho  ba má mỗi ngày. Để sắm tết, mình đã nhờ bạn ở quê mua ít bánh trái, vài thùng Trà Xanh Không Độ để ba mẹ tiếp lối xóm ngày Tết, trên này mỗi lần dẫn tuor căng thẳng, mệt mỏi mình thường uống loại Trà này thấy sảng khoái, tỉnh táo hẳn”.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online (Hình 6).

Anh Ngọc Đức (quê Nghệ An) cho biết: “Hành trang năm nay của mình về quê ngoài đồ đạc, một ít bánh trái, đợi về tới quê mua thêm vài thùng Trà Xanh Không Độ biếu biếu bố mẹ. Giơ chai Trà Xanh Không Độ đang cầm trên tay anh nói: “Loại trà này chiết xuất từ lá trà xanh chứa hợp chất EGCG, được bổ sung vitamin C này giúp mình giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cả năm qua. Thấy tốt nên Tết này mua luôn vài thùng để cả nhà uống Tết”.

Kinh tế - Giải tỏa căng thẳng dù Tết đoàn viên hay sum vầy online (Hình 7).

Sau một năm khó khăn, nhiều lao động xa quê, nhất là người trẻ mong ước được sum họp gia đình ngày Tết. Có người đành hẹn lại năm sau, nhưng trên tất cả, ai cũng mong muốn giải tỏa mọi căng thẳng, giải nhiệt đón xuân dù về quê hay ở lại thành phố để hướng tới một năm mới bình yên, và nhiều may mắn.

Trà Xanh Không Độ đang là thức uống được mọi người sử dụng trong ngày Tết để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi của năm cũ, đón chào năm mới với những hy vọng, khởi đầu mới tốt đẹp, may mắn hơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/giai-toa-cang-thang-du-tet-doan-vien-hay-sum-vay-online-a590004.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *