Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương: “Bữa cơm là món quà để gia đình gắn kết yêu thương”

Ngọc Dung/ Báo  Bizlive

Đó là thông điệp đầy ý nghĩa trong MV “Mỹ nhân vào bếp” mới ra mắt được Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương nhấn mạnh khi trao đổi về MV cổ trang đang thu hút gần 1 triệu lượt xem ngay khi vừa công bố này. 

Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương vào vai Trưởng Công chúa trong MV Mỹ nhân vào bếp

130 tập phim sitcom “Mỹ nhân vào bếp” vừa khép lại, phải chăng MV này là lời chia tay của chương trình?

MV vừa ra mắt không phải là lời chia tay của chúng tôi. Đó là một món quà, một câu chuyện thú vị mà ekip gửi tới hàng triệu người yêu mến “Mỹ nhân vào bếp” để chúng ta tôn vinh bữa cơm gia đình, nền tảng gắn kết tình thân, tạo nên hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương:“Bữa cơm món quà để gia đình gắn kết yêu thương”

Điều gì khiến MV chỉ vừa ra mắt nhưng đã có gần 1 triệu lượt xem?

Phương nghĩ điều khiến MV thu hút sự quan tâm của khán giả đó đó là sự khác biệt so với các MV nhạc cổ trang trước đây. Sự khác biệt này đến từ kịch bản, đây là một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính về quá trình tuyển vợ cho Thái tử Hoàng Nhân.

Sự khác biệt rõ nét nhất chính là kịch bản được xây dựng xoay quanh những thử thách về  “Công, dung, ngôn, hạnh” dành cho Trương Quỳnh Anh và Diệu Ngọc, những phẩm chất đặc trưng của người phụ nữ Việt. Thử thách tạo ra kịch tính cho MV nhưng những biểu cảm, hành động dí dỏm của các nhân vật mới gây ấn tượng đặc biệt với người xem.

Như chị nói, MV là món quà để tôn vinh bữa ăn gia đình, chị có thể chia sẻ thêm về việc này?

Áp lực công việc và cuộc sống hiện nay khiến các bữa ăn ngày càng thưa dần. Các bạn trẻ đang yêu thích đi nhà hàng nhiều hơn cùng vào bếp nấu ăn. Các cặp vợ chồng ít chia sẻ việc nhà. Trong MV, ngoài những thử thách về “Công, dung, ngôn, hạnh” dành cho người phụ nữ Việt còn là lời bài hát rộn ràng, những biểu cảm dễ thương của  người phụ nữ mỗi khi vào bếp cùng người yêu nấu ăn đầy vui vẻ, hạnh phúc.

Việc cùng nấu ăn, cùng nhau ăn bữa cơm có nhiều ý nghĩa hơn là các món ăn đó ra sao, bởi nó là một điều gì đó rất đặc biệt, rất ấm áp. Là nơi để chúng ta chia sẻ mọi điều cho nhau để tạo nên sự gắn kết. Với Phương, tình yêu và nấu ăn là một trong những nền tảng tạo nên hạnh phúc bền chặt. Bởi vậy, ngay từ xưa, ông cha ta đã rất coi trọng bữa ăn gia đình, phải đợi đầy đủ các thành viên có mặt mới bắt đầu bữa cơm.

“Mỹ nhân hội tụ” trong MV đang thu hút gần một triệu lượt xem dù mới ra mắt

Trở lại với MV, vào vai Trưởng Công chúa có khó với chị không?

Phương rất thích câu “làm hay chơi mà đến nơi đến chốn đều khó cả”. Diễn viên không phải là việc Phương tập luyện thường xuyên nên phải cố gắng rất nhiều để đạt yêu cầu của đạo diễn. 

Tuy nhiên, em gái Phương khi xem MV đã phải thốt lên: “Chị Phương đóng vai khó chịu đúng là khó ưa thiệt”, điều này chứng tỏ Phương cũng có “thần thái” nhập vai khi diễn xuất đấy chứ! (cười).

Chị ấn tượng với bạn diễn nào nhất trong MV?

Phương đặc biệt ấn tượng với Trương Quỳnh Anh, bạn có giọng hát rất ngọt ngào và tạo hình xinh đẹp, quyến rũ như một nữ thần cổ trang cùng với diễn xuất rất chuyên nghiệp. 

Trưởng Công chúa Uyên Phương với tạo hình duyên dáng trong MV

Trở lại với chương trình “Mỹ nhân vào bếp”, chị sẽ tiếp tục cho ra đời phần 2 chứ?

Phần 1 với 130 tập phim có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng mới vừa kết thúc. Chúng tôi đang đánh giá lại toàn bộ chương trình, tuy nhiên, điều hết sức vui mừng là bộ phim đã thu hút được hàng triệu lượt xem mỗi tập và chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ đem đến những món ăn bổ dưỡng được chế biến với 9 loại thảo mộc tự nhiên đã làm nên Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Về phần hai của bộ phim vẫn đang là một điều bí mật, mọi người hãy cứ chờ bởi sẽ có bất ngờ dành cho khán giả.

Xin cám ơn chị và chúc cho MV sẽ lan tỏa đến nhiều người xem hơn nữa.

NGUỒN:  Theo Báo Bizlive

Link bài: Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương…

(https://bizlive.vn/doanh-nghiep/giam-doc-san-xuat-tran-uyen-phuong-bua-com-la-mon-qua-de-gia-dinh-gan-ket-yeu-thuong-3466223.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *