Giáng Sinh yêu thương cùng Đại gia đình Tân Hiệp Phát

Hồng Nhiên – Ngọc Thương

Giáng Sinh là mùa của yêu thương một mùa Giáng sinh an lành nữa đã lại về – cái thời khắc thiêng liêng và ấm áp, sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều khi chúng ta được sum vầy bên nhau để gửi lời chúc an lành và tốt đẹp đến những người yêu thương.

Nhân dịp Giáng Sinh và chào mừng 2 năm tuổi của ca đoàn Anna Giuse, THP tổ chức chương trình “Giáng Sinh yêu thương” cho các thành viên tại công ty. Chương trình đã diễn ra vào lúc 17h15 – 18h30, thứ Tư ngày 23/12/2020 tại khu vực sảnh tòa nhà Văn phòng – Bình Dương.

Với sự tham dự của Madame Nụ và các nhân viên Khu vực Bình Dương, “Giáng Sinh yêu thương” được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với các hoạt động:

  • Hát chào đón Giáng sinh cùng Ca đoàn Anna Giuse.
  • Madame Nụ gửi lời chúc Giáng Sinh.
  • Các thành viên gửi lời chúc và trao tặng quà cho nhau.

 

Không chỉ góp mặt trong chương trình cùng đại gia đình, Madame Nụ còn chu đáo chuẩn bị những phần quà đáng yêu cùng một buổi tiệc nhỏ dành cho tất cả thành viên.

Tất cả các thành viên tham gia hòa mình trong không khí vui vẻ với các hoạt động của chương trình. Cùng lắng nghe các ca khúc giáng sinh quen thuộc đến từ ca đoàn Anna Giuse, cùng trao cho nhau lời chúc Giáng Sinh an lành, những phần quà ý nghĩa và cùng  thưởng thức buổi tối do Madame chuẩn bị.

Thông qua hoạt động “Giáng Sinh yêu thương” các thành viên sẽ hiểu rõ hơn về ngày lễ Giáng Sinh hằng năm đồng thời tăng thêm tình cảm thân thương dành cho đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Hồng Nhiên – Ngọc Thương

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *