Giới trẻ bắt trend “mượn trà tỏ tình” ngày Tết

Quang Vũ/ Báo Tri Thức Trẻ


—–

Sau mượn rượu, giới trẻ Việt lại rần rần bắt trend “mượn trà Dr Thanh tỏ tình”, chúc sức khỏe ngày Tết.

Bắt trend cực nhanh
Tràn đầy năng lượng, tự tin, nhanh nhạy với trào lưu và công nghệ, giới trẻ Việt đang sống theo phong cách hiện đại: đơn giản, tiện lợi, khỏe khoắn để mỗi khoảnh khắc thanh xuân trôi qua đều thật ý nghĩa.

 

Mới đây nhất, trendy “Mượn trà tỏ tình” lại được giới trẻ nhanh chóng bắt theo xuất phát từ clip quảng cáo Tết của thương hiệu Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, một trong những video thu hút sự quan tâm lớn nhất mùa Tết 2020 với hơn 24 triệu lượt xem chỉ sau hơn 20 ngày xuất hiện trên mạng xã hội.

Clip gây sốt bởi sự trẻ trung, tươi vui, vừa thể hiện được 2 trend gây sốt bậc nhất trên mạng xã hội trong năm là “Mượn rượu tỏ tình” và “Chị hiểu hông”, vừa gợi ý chàng trai cách “tỏ tình” với “nhà người ta” bằng món quà sức khỏe để thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, nóng trong người người trong ngày Tết.

Không chỉ bắt trend siêu nhanh để “mượn cớ” tỏ tình trong ngày Tết, giới trẻ còn thể hiện cái tôi của bản thân qua việc biến tấu thành nhiều phiên bản vừa mang tính thời sự mà vẫn hài hước, đáng nhớ.

“Mượn trà tỏ tình” chạm đúng người, đúng nhu cầu, đúng thời điểm

Không chỉ đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu ngày Tết theo đúng chủ đề luôn được quan tâm đặc biệt trong dịp Tết, “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn chạm đúng trái tim người trẻ qua việc chọn quà tặng Tết. Điều này giải thích vì sao clip lại nhanh chóng được bắt trend nhiệt tình đến vậy.

Bích Bùi, một Gen Z chia sẻ: “Clip gây ấn tượng bởi thông điệp về món quà sức khỏe cho ngày Tết được chuyển tải rất khéo qua nhiều trend, nhiều phát ngôn gây bão trong năm. Từ đó đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào gây nóng trong người mà Tết gần như ai cũng gặp phải”.

Không chỉ chạm đúng người, đúng nhu cầu của giới trẻ với quan điểm sức khỏe là xu hướng sống chứ không phải là mối quan tâm nhất thời, clip của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn tôn vinh giá trị truyền thống trong ngày Tết qua việc trao tặng các món quà để thể hiện lòng chân thành, sự biết ơn. Đồng thời còn mang ý nghĩa phong thủy, đưa nước – biểu trưng của tài lộc vào nhà cho một năm mới hanh thông, sung túc.

Là một thương hiệu “làm nên Tết” quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được đặc biệt ưa chuộng trong dịp Tết nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tư nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào, giúp giữ dáng, đẹp da cho bạn luôn tươi trẻ và sẵn sàng cho những khởi đầu bùng nổ trong năm mới.

Cũng giống như cá tính sống độc lập và hiện đại của giới trẻ, clip “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đưa ra giải pháp và tác động tích cực vào vấn đề tiêu cực là bia rượu đang tồn tại trong mỗi dịp Tết để giúp Tết là khoảng thời gian tươi vui, hạnh phúc nhất cho người Việt. Đó cũng chính là lý do mà clip chiếm được thiện cảm lớn và được đáp trả xứng đáng từ giới trẻ.

NGUỒN:  Theo Báo Tri Thức Trẻ

Link bài: Giới trẻ bắt trend…

(http://ttvn.vn/gioi-tre/gioi-tre-bat-trend-muon-tra-to-tinh-ngay-tet-2202021173029475.htm)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *