Giới trẻ uống Trà Sữa Macchiato săn thưởng chục triệu

PV/ Báo Tiền Phong
 
Trà sữa đã là một thức uống quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Tín đồ của món đồ uống này càng ngày càng nhân rộng, đặc biệt là trà sữa đóng chai. Cơn sốt trà sữa trong giới trẻ đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ khi Trà sữa Macchiato Không Độ triển khai chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu mỗi ngày.
 
Chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đang lôi cuốn các bạn trẻ tham gia

Mức độ phủ sóng của thương hiệu trà sữa này hiện diện ở khắp mọi nơi, bạn bè gặp nhau tám chuyện, học nhóm, họp hành và ngay cả trong công việc cũng cầm chai trà sữa.

Để có sự thành công của sản phẩm trà sữa như hiện nay, Tân Hiệp Phát đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về đối tượng và khẩu vị khách hàng. Một trong những bước đi gây được sự chú ý với giới trẻ là đồng hành cùng chương trình The Face.

Trong thời điểm bắt đầu vào hè, nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ tung ra chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu, có lẽ đây là lần đầu tiên có một hương hiệu trà sữa dám “chơi lớn” đến như vậy.

Mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại

Theo tìm hiểu sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ là một trong những nhãn hàng của Tân Hiệp Phát đang triển khai chương trình khuyến mãi hè cực kỳ hấp dẫn, với mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng)..

Chương trình khuyến mãi được xem là rất phù hợp cho giới trẻ, hơn cả những gì mong đợi ở một chương trình khuyến mãi, được thiết kế theo cách tạo cơ hội cho khách hàng trúng thưởng nhiều nhất có thể và cách thức tham gia cực kỳ đơn giản.

Thưởng thức vị ngon khó cưỡng của Trà Sữa Macchiato

Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin dưới nhãn chai về tổng đài hoặc website là đã có cơ hội trúng thưởng. Số lượng giải thưởng “khổng lồ, tổ chức quay số để tìm ra người trúng thưởng mỗi ngày và kéo dài liên tục trong 3 tháng nên chương trình khuyến mại được mô tả “trúng nhiều tới phát mệt”.

Tất nhiên là giới trẻ khó có thể bỏ qua cơ hội hiêm có này, bởi vì vừa được thưởng thức vị ngon khó cưỡng của trà sữa lại biết đâu trúng thưởng chục triệu để có những chuyến du lịch hè thả ga, hay kiếm được những chiếc thẻ cào điện thoại để tha hồ tám với bạn bè ở mọi phương trời xa.

Dự thưởng bằng cách nhắn mã code dưới nhãn chai

Theo tìm hiểu, chương trình khuyến mãi này không chỉ có nhãn Trà Sữa Macchiato Không Độ, mà còn có các sản phẩm như Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Number 1 Active Chanh Muối, Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu…

Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/06/2019. Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com

 
NGUỒN:  Theo Báo Tiền Phong online
Link bài: Giới trẻ uống Trà Sữa…
(https://www.tienphong.vn/kinh-te-thi-truong/gioi-tre-uong-tra-sua-macchiato-san-thuong-chuc-trieu-1416378.tpo)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *