Giới trẻ Việt đang tìm đến thức uống tự nhiên, có lợi cho sức khỏe

Quang Vũ/ Báo Tri Thức Trẻ

 

Người Việt quan tâm tới đồ uống có lợi cho sức khỏe chỉ đứng sau Indonesia tại Đông Nam Á. Trong đó, đa số những người được hỏi sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống không chứa chất bảo quản, hương vị, màu nhân tạo.

Sau thời gian trải nghiệm đủ loại sản phẩm giải khát cùng những trendy thức uống mới du nhập, người Việt đang quay về với các thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Dòng trà đóng chai được ưa chuộng bởi từ lâu mọi người đã biết đến trà xanh với công dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress, hương vị tươi mát, thơm ngon, với môi trường nhiệt đới có khí hậu nắng nóng như Việt Nam, trà là cực phẩm rất phù hợp để sử dụng quanh năm, đặc biệt vào những ngày hè.

Đặc biệt hơn, hợp chất EGCG chiếm tỷ lệ tới 59,1% trong lá trà xanh giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, cho tinh thần thư thái, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư, chống lão hóa, chống tăng cholesterol. Đây là những căn bệnh ngày càng xuất hiện nhiều trong giới trẻ.

Sử dụng trà xanh với hợp chất EGCG không chỉ có công dụng làm đẹp da, giữ dáng mà còn có tác dụng tăng sức đề kháng, giữ cơ thể khỏe mạnh, chống tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Điều này cho thấy người Việt, đặc biệt là thế hệ Millennials, Gen Z đang coi bởi sức khỏe là một lối sống chứ không phải là mối quan tâm nhất thời. Theo Nielsen, người Việt quan tâm tới đồ uống có lợi cho sức khỏe chỉ đứng sau Indonesia tại Đông Nam Á và họ sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống không chứa chất bảo quản, hương vị, màu sắc nhân tạo.

Trong số các sản phẩm trà đóng chai trên thị trường, Trà Xanh Không Độ được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều, người tiêu dùng cho biết họ thường xuyên sử dụng Trà Xanh Không Độ để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng mỗi ngày.

Theo một khảo sát gần đây, đa số người tiêu dùng đánh giá Trà Xanh Không Độ có vị chát và hương thơm đặc trưng nhất trong các dòng trà đóng chai. Vị chát này được tạo nên bởi sản phẩm giữ được hàm lượng hợp chất EGCG cao nhất từ lá trà xanh Thái Nguyên.

Ngoài nguyên liệu lá trà xanh Thái Nguyên tự nhiên, Trà Xanh Không Độ được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic với đặc tính hoàn toàn vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng) để tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng.

Trà xanh trở thành thức uống quen thuộc trong hành trình du lịch hay các hoạt động ngoài trời.

NGUỒN:  Theo báo Tri Thức Trẻ

Link bài: Giới trẻ Việt đang tìm….

(http://ttvn.vn/giai-tri/gioi-tre-viet-dang-tim-den-thuc-uong-tu-nhien-co-loi-cho-suc-khoe-21201913913249370.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *