Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc ở quanh ta ⛺

Nguyễn Thị Trúc Lan

Vợ chồng chú Thanh – cô Nụ

 —–

💏💑Hạnh phúc và thành công mà đi đôi với nhau thì thiệt là đáng ngưỡng mộ quá cả nhà ạ. Được xem clip về chuyện tình 40 năm của Dr Thanh và Madam Nụ mình chỉ ao ước đến lúc bằng tuổi họ vợ chồng mình vẫn có thể dành cho nhau 1 ánh mắt trìu mến, những câu nói yêu thương chân thật như thế. 

😍😍Người ta nói : “Một cái nắm tay lúc tuổi già là bao nhiêu giông bão thời tuổi trẻ”. Càng ngẫm càng thấy đúng. Mỗi người một sở thích một tính cách khác nhau, khi về chung một nhà ắt hẳn phải có sự yêu thương, nhường nhịn, thấu hiểu, tha thứ, rộng lượng và chân thành với nhau thì mới có thể cùng nhau đi đến hết đoạn đường đời nhiều phong ba bão táp được cả nhà nhỉ.😊😊

😊😊Có lần mình cũng xem về một video của TS Lê Thẩm Dương nói về việc chọn người bạn đời. Dường như những người đã trải qua nhiều sóng gió đều có cách nghĩ khá giống nhau: “Vợ tôi khôn lắm. Hắn (tức là vợ) chọn cái thằng đàn ông không có tài sản nhưng có xu hướng đi lên… Và sau 40 năm đời hắn có 40 tỷ và có luôn tuổi trẻ của tôi.”

👍👍Xem thêm clip Tâm sự 40 Năm, mình kết nhất câu nói của Dr Thanh. Mình kết hôn thì đừng nên tìm người mình yêu mà hãy tìm người bạn đời. Mình xin chúc cho hạnh phúc của gia đình Dr Thanh – Madam Nụ mãi bình yên và hạnh phúc, mãi luôn gắn bó và đồng hành cùng nhau để đưa doanh nghiệp Tân Hiệp Phát lên tầm cao mới và ngày càng thành công, vươn xa hơn nữa so với trị giá của tập đoàn được cả quốc tế cũng phải ngưỡng mộ như bây giờ.

 

Theo fb Nguyễn Thị Trúc Lan

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *