Hành trình Tân Hiệp Phát

Trịnh Công Tiệp/ Nhà máy bao bì

 

Tổng giám đốc Trần Quí Thanh nhấn nút khởi động dây chuyền sản xuất Aseptic trong ngày khánh thành Nhà máy Number One Hậu Giang.

—–

Tân Hiệp Phát hôm nay là minh chứng cho ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn thách thức, không đầu hàng số phận, không bị khuất phục trước những khó khăn. Một tập đoàn lớn mạnh như hôm nay, muốn hoàn thiện về cơ cấu, về quản lý, môi trường làm việc lành mạnh… không phải là một việc làm dễ dàng có thể vượt qua. Khó khăn đó là một thử thách rất lớn trong tiến trình tồn tại, phát triển và bền vững của Tân Hiệp Phát. Nhiều biến cố đã xảy ra tưởng chừng có thể gục ngã và buông xuôi. Thế nhưng, dù có chông gai và hiểm trở bao nhiêu nhưng bằng ý chí, nghị lực phi thường và quyết tâm của những con người mang đầy hoài bão, đã sáng suốt cùng nhau vượt qua núi cao, biển sâu để tiếp tục cuộc hành trình về đích, cuộc hành trình xây dựng Tân Hiệp Phát giàu mạnh luôn dẫn đầu mang tầm cỡ Á Châu.

Nhờ vững tin, nhờ ý chí và nhờ cả chữ tâm chữ tài, Tập Đoàn ta đã từng bước tiến xa hơn xây dựng mới 100% đầu tư thiết bị mới 100% với công nghệ hàng đầu thế giới , xây dựng liên tiếp 3 nhà máy mới tại 3 khu vực trọng điểm về kinh tế bắc trung nam nhằm chinh phục các khách hàng tiềm năng và khó tính, vì Tân Hiệp Phát tin rằng khách hàng khó tính tất cả đều sẽ là của tôi, nên nếu chinh phục được tất cả khách hàng khó tính thì thử thách để vươn ra với biển lớn thì không có gì là khó khăn cả.Tất cả đều tự tin, đều vững lòng và quyết tâm rằng sẽ thành công trong tương lai, với những tâm huyết của nhà sáng lập thì tôi tin rằng tập đoàn Tân HIệp Phát sẽ phát triển vượt bậc và vững mạnh Tân Hiệp Phát đã luôn kiên trì và đồng lòng để vượt qua thử thách. Bởi lẽ tất cả hiểu rằng “niềm tin là một sức mạnh, có thể biến điều không thể thành điều có thể”.

Để tạo nên một gia đình Tân Hiệp Phát vững chắc, nơi có sự chia sẻ của những con người tri thức, kinh nghiệm và cả sự đau thương, nơi có những con người quyết tâm xây dựng hoài bão lớn như  Dr Thanh đều nhờ vào lòng kiên trì và ý chí vượt qua khó khăn của đại gia đình Tân Hiệp Phát. Đặc biệt để đánh thức một tinh thần mãnh liệt đó đều xuất phát từ tình yêu thương, gắn bó tha thiết.  Mong muốn giữ vững và xây dựng Tân Hiệp Phát ngày một lớn mạnh, bền vững và phát triển hơn. Nhờ có những con người với tấm lòng quyết tâm và tận tụy đó, Tân Hiệp Phát mới mãi trường tồn và phát triển lớn mạnh như hôm nay. Nhờ có những tâm hồn cao quí ấy mới viết nên những trang sử tiếp theo trên thường trường quốc tế Châu Âu , Châu Mỹ.

Sự thành công của những chặng đường phát triển không phải là nhờ sự may mắn đó là do một ý chí lớn, một hoài bảo lớn luôn luôn làm thoả mãn khách hàng và vì khách hàng mà ta có ngày hôm nay.

Trịnh Công Tiệp

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *