Á hậu Huyền My tham gia ‘Lễ hội ẩm thực – âm nhạc’ tại Hà Nội

Trang Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh
Người đẹp diện chiếc váy màu cam, trải nghiệm ‘Thách thức nóng mà vẫn tươi’ cùng hàng chục nghìn bạn trẻ.
Cuối tuần qua, “Lễ hội ẩm thực – âm nhạc Phố Hàng Nóng” do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức xuyên Việt khai màn tại Hà Nội. Lễ hội thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ tham dự và trải nghiệm “Thách thức nóng mà vẫn tươi” cùng loạt sao đình đám như Á hậu Huyền My, ca sĩ Justatee, Phương Ly, Suni Hạ Linh, FBand, hot girl Linh Miu… Đây là sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ chuỗi 3 sự kiện lần lượt diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
Á hậu Huyền My diện áo crop-top và chân váy midi màu cam, xuất hiện từ đầu giờ chiều tại Ký túc xá Đại học Kinh tế quốc dân. Người đẹp nhận được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Cô cùng các bạn trẻ tới khu ẩm thực gồm hàng trăm món ăn cay nóng đường phố để tham gia “Thách thức nóng mà vẫn tươi”. ‘
Huyền My không ngại tham gia vào các trò chơi thú vị và chụp hình check-in cùng các bạn sinh viên tại lễ hội.
Trước khi lễ hội bắt đầu, các sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân trình diễn màn nhảy flashmob cùng MC Trần Anh Huy (áo đen).
Buổi tối, các bạn trẻ có cơ hội tham gia đêm nhạc với sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ. DJ Mike Hào (trái) làm “nóng” không khí tại lễ hội Phố Hàng Nóng. Tiếp đến là sự xuất hiện của cô nàng tân binh AMEE (phải).
AMEE mở màn bằng ca khúc chủ đề cùng tên của Phố Hàng Nóng và tự tin thể hiện bản live sân khấu đầu tiên của hit mới “Đen đá không đường” và ca khúc giúp tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả – “Anh nhà ở đâu thế”.
Bóng hồng tiếp theo làm tăng “độ nóng” tại lễ hội âm nhạc là Phương Ly với loạt hit gồm: “Mặt trời của em”, Anh là ai” và “Thằng điên”.
Sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã có những giây phút không thể đứng yên tiếp theo với bản hit “Đã lỡ yêu em” cùng bản mashup “Forever Alone – Nóng” của Phương Ly và Justatee.
Tiếp nối chương trình, Suni Hạ Linh thể hiện “Say Yes”, “Em đã biết” và “Thích rồi đấy”.
Kết thúc chương trình lễ hội ẩm thực âm nhạc Phố Hàng Nóng là loạt các liên khúc của những ca khúc tên tuổi trong và ngoài nước được thể hiện bởi bốn chàng trai tài năng nhóm Fband như “Liên khúc Despacito – Hongkong 1 – Chúng ta không thuộc về nhau”, liên khúc “The cups of life – Vũ điệu hoang dã”, liên khúc Backstrestboy và Havana.
Lễ hội ẩm thực – âm nhạc Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức đã có màn chào sânthành công tại Hà Nội khi thu hút hàng chục nghìn lượt sinh viên và các bạn trẻ tham dự. Lễ hội sẽ tiếp tục cuộc hành trình với “Thách thức nóng mà vẫn tươi” cùng các bạn trẻ tại Đà Nẵng vào ngày 29/6.
 
NGUỒN:  Báo Ngoisao.net dẫn theo Trang Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh
Link bài: Á hậu Huyền My tham gia...
(https://ngoisao.net/an-choi/a-hau-huyen-my-tham-gia-le-hoi-am-thuc-am-nhac-tai-ha-noi-3923431.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *