Học hỏi 24/7 cùng Workplace – Lớp học 4.0 tại Tân Hiệp Phát

Kiều Phong/ Tin THP

Sau một thời gian thử nghiệm, Phòng Đào tạo – Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã thực hiện triển khai lớp học trực tuyến với chương trình 🕐Học hỏi 24/7 cùng Workplace🕐

Chương trình này sẽ giúp học viên chủ động lựa chọn thời gian và địa điểm học tập, tương tác trực tiếp với người dạy, chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp và sử dụng nhiều tiện ích khác do công nghệ 4.0 mang lại.

Là người đưa ra ý tưởng lớp học trực tuyến trên Workplace, Phó TGĐ Trần Ngọc Bích cho biết: 

“HỌC HỎI 24/7 CÙNG WORKPLACE là chương trình đào tạo Quy trình, Quy định của THP cho 100% nhân viên qua nền tảng trực tuyến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có thể tìm hiểu, học hỏi mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào không gian và chủ động về thời gian. Đồng thời nhân viên có thể hiểu rõ để tuân thủ và thực hiện đúng nhằm góp phần xây dựng một môi trường làm việc mà nhân viên thông thạo trong công việc, chuyên nghiệp trong xử lý, rõ ràng, nhất quán và công bằng.”

Phó TGĐ Trần Ngọc Bích đang sử dụng Workplace để trao đổi công việc.

Theo kế hoạch, Phòng Đào tạo sẽ tạo hơn 300 lớp học vào tháng 07/2020, sau đó sẽ tải bài giảng bằng video, thêm học viên và tiến hành đào tạo trực tuyến, làm bài kiểm tra trực tuyến sau khóa học. Nếu so với việc đào tạo thông thường, việc triển khai số lượng lớp học lớn như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và nguồn lực.

Anh Nguyễn Doãn Quốc Phong – Phụ trách bộ phận Đào tạo chia sẻ:

” HỌC HỎI 24/7 CÙNG WORKPLACE cho thấy khả năng tuyệt vời của công nghệ 4.0, với cách tổ chức thông thường không thể nào làm được trong thời gian ngắn như vậy. Ngoài ra, công ty sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian phải đào tạo lặp đi lặp lại, còn học viên thì thuận tiện trong việc chọn lớp học, thời gian, không gian và tham gia học nhóm với đồng nghiệp, giảng viên.”

Anh Nguyễn Doãn Quốc Phong phổ biến về chương trình Học hỏi 24/7 cùng Workplace.

Thực tế cho thấy, đào tạo trực tuyến đã lên ngôi khi xảy ra đại dịch Covid từ đầu năm đến nay. Công ty Tân Hiệp Phát trước đó đã sử dụng nền tảng Workplace cho bộ phận kinh doanh nên đã nhanh chóng thêm vào mục tiêu đào tạo trực tuyến cho toàn bộ nhân viên công ty để phù hợp với tình hình chung. Tương tự, Workplace, được sở hữu bởi Facebook, cũng đã đưa vào nhiều mô-đun hỗ trợ học tập trực tuyến và nhóm họp trực tuyến. Với đào tạo trực tuyến, nhân viên có thể tự định hướng phát triển bản thân qua việc chọn những khóa học phù hợp nhất với công việc cũng như lộ trình phát triển nghề nghiệp. Công ty qua đó cũng có thể đánh giá được năng lực để hỗ trợ xây dựng lộ trình đào tạo hợp lý.

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Học hỏi….

(https://www.thp.com.vn/ho%cc%a3c-ho%cc%89i-24-7-cung-workplace-lop-ho%cc%a3c-4-0-ta%cc%a3i-tan-hie%cc%a3p-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *