Hoa khôi sinh viên 2017: càng thi càng hấp dẫn

Thuỳ Vân (Tổng hợp)/ Tin THP
Thí sinh của Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).
 

Hoa khôi Sinh viên 2017 dưới sự đồng hành, tài trợ từ nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh đang ngày càng hấp dẫn và nóng dần lên từng giờ khi bắt đầu vòng sơ khảo.

Thí sinh của Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

Như vậy, sau hơn 2 tháng, hành trình đồng hành của Hoa khôi Sinh viên 2017 với tên gọi Trường tôi là số 1 đã đến với những chặng cuối cùng. Rời khỏi Tp.HCM, BTC đã mang sân chơi ý nghĩa và thú vị này đến với sinh viên thành phố Cần Thơ, với sự tham gia của 3 trường đại học: Đại học Nam Cần Thơ, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, và Đại học Tây Đô. Càng đến những chặng cuối, chương trình càng phát hiện được những thí sinh tiềm năng cho cuộc thi năm nay.

Thí sinh của Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

Tại buổi sơ khảo đầu tiên, nhiều gương mặt nổi bật đã dần xuất hiện, khẳng định bản thân sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa khôi.Thí sinh Kiều Thị Cẩm Vân (Đại học Cần Thơ) với hiểu biết về văn học dân tộc, đặc biệt là thơ ca đã khiến ban giám khảo có nhiều bất ngờ.

Anh Thế Vi, đại diện BTC cho biết: “Là người trực tiếp tham dự casting tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh”, tôi thấy những thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Cần Thơ có chất lượng rất đồng đều. Ở các bạn có sự tự tin, duyên dáng, có kỹ năng chụp hình, làm chủ sân khấu, đặc biệt là thể hiện được vốn kiến thức xã hội sâu sắc.”.

Thí sinh của Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua 2 phần thi bao gồm: Phần thi trắc nghiệm kiến thức (30 phút); Phần thi nhân trắc học và ứng xử: Các thí sinh sẽ được các chuyên gia nhân trắc học hàng đầu Việt Nam phỏng vấn và chấm điểm.

Kết thúc vòng sơ khảo tại 6 khu vực, ban giám khảo sẽ chọn ra tổng số 135 thí sinh và 30 thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất từ cuộc thi đồng hành Trường tôi là số 1, cùng các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc. Sau TPHCM, Cân Thơ cũng là địa điểm được đánh giá là nơi hội tụ nhiều gương mặt sáng giá cho vị trí Hoa khôi Sinh viên năm nay.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ngay sau khi Trường tôi là số 1 kết thúc lịch trình tại Cần Thơ, vòng sơ khảo Hoa khôi Sinh viên 2017 sẽ bắt đầu cụ thể như sau:

  • Cần Thơ: Tổ chức tại Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, ngày 4/11/2017
  • Tp.Hồ Chí Minh: Tổ chức tại Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh, ngày 6 và 7/11/2017
  • Đà Lạt: Tổ chức tại Đại học Đà Lạt, ngày 9/11/2017
  • Đà Nẵng: Tổ chức tại Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng, ngày 12/11/2017
  • Hải Phòng: Tổ chức tại Đại học Y Dược Hải Phòng, ngày 15/11/2017
  • Hà Nội: Tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, ngày 16 và 17/11/2017
 
Nguồn: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *