Hoa khôi Sinh viên Việt nam 2017 tiếp tục “gây sốc” khi công bố TOP 15 thí sinh khu vực miền trung

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Ban giám khảo.

Sau vòng bán kết tại Hà Nội thành công tốt đẹp, ngày 29/11 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 với sự đồng hành của Tân Hiệp Phát lại tiếp tục hành trình với đêm diễn tại Đà Nẵng nhằm tìm kiếm 15 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đồng hành cùng các thí sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 tại vòng bán kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên là 5 vị giám khảo quen thuộc: NSND Minh Hòa, PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, MC Hoàng Anh Duy, Nhạc sĩ An Hiếu và NTK Vũ Việt Hà. Mỗi BGK cũng sẽ là những người thầy ở mỗi lĩnh vực nhằm đưa ra những lời khuyên công tâm, khách quan nhất giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng.

Một thí sinh thi tài năng.

Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi tại vòng bán kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tại đây, các thí sinh có mặt ở thành phố Đà Nẵng và tranh tài trong 3 phần thi tài năng, ứng xử và trình diễn áo dài. Các thí sinh đã khiến BGK vô cùng bất ngờ với những tiết mục nghệ thuật vô cùng ấn tượng, đặc biệt các màn múa mang âm hưởng Tây Nguyên hào hùng được các thí sinh ưu tiên lựa chọn nhằm thể hiện tinh thần tự hào với quê hương, đất nước.

Thí sinh thi vấn đáp.

Bên cạnh đó các tiết mục võ thuật, hay đặc biệt là màn “chặt gạch” của bạn Nguyễn Thị Thắm (Đại học Yersin) cũng gây ấn tượng sâu sắc với BGK. Tất cả tạo nên hình hình ảnh nữ sinh miền Trung – Tây Nguyên với vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Tiết mục chặt gạch bằng tay của thí sinh Nguyễn Thị Thắm.

Top 15 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên sẽ tham gia vòng Chung kết diễn ra tại TP.HCM vào đầu tháng 12. Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ cùng đồng hành cũng các nữ sinh và Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 để tìm ra gương mặt nữ sinh xứng đáng nhất đại diện cho hình ảnh sinh viên Việt Nam 2017.

Được biết, vòng bán kết Khu vực III diễn ra vào ngày 1/12/2017 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM với sự tham gia của các thí sinh đã qua sơ khảo tại các địa điểm TP.Hồ Chí Minh và TP.Cần Thơ.

Nguồn: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *