Hội thi Văn nghệ truyền thống – Kỷ niệm 26 năm thành lập Tân Hiệp Phát

Hồng Nhiên – Thanh Sơn/ Bản tin THP

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Hội thi Văn nghệ truyền thống đã được diễn ra vào ngày 04/10/2020 vừa qua tại Hội trường văn phòng mới.

Hội thi Văn nghệ truyền thống có sự tham dự của các cấp lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn Tân Hiệp Phát, ngoài ra còn có sự góp mặt giám khảo của các ca sĩ, nhạc sĩ khách mời. Với chủ đề “Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình, chương trình được đan sắc bởi 31 tiết mục dự thi đến từ các khối phòng ban tại Bình Dương và 7 video clip dự thi từ các nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang,… Ngoài ra còn có các tiết mục góp vui từ các nghệ sĩ khách mời như ca sĩ Thu Hồng, ca nhạc sĩ A Tuân.

Điểm đặc biệt là các tiết mục năm nay được diễn ra tại hội trường mới, với thiết kế dựa trên chuẩn âm học nhà hát quốc tế, cùng với trang thiết bị hiện đại giúp các tiết mục được hoành tráng và chuyên nghiệp hơn.

Đại diện Ban giám khảo, nhạc sĩ Phan Hồng Sơn đã có những lời khen gửi đến các tiết mục: “Tình cảm của các diễn viên, những thành viên của Tân Hiệp Phát qua từng tiết mục đều nói lên được, rất chân thật, không chỉ yêu văn nghệ, yêu ca hát, mà thực sự là yêu Tân Hiệp Phát, yêu chính con người bản thân của họ trong lao động sản xuất, cùng chung nhau trong ngôi nhà Tân Hiệp Phát”.

Phát biểu cuối chương trình, Tổng giám đốc Trần Quí Thanh chia sẻ: “Các hoạt động thi đua nội bộ như hội thi văn nghệ là cơ hội để các thành viên Tân Hiệp Phát thể hiện và phát triển tài năng nghệ thuật. [..] Tôi hi vọng phong trào nghệ thuật sẽ tiếp tục được nhân rộng, phát huy để các hội diễn văn nghệ tiếp theo thành công tốt đẹp hơn nữa đồng thời qua đó xây dựng thương hiệu của Tân Hiệp Phát giỏi về chuyên môn, mạnh về phong trào phát triển toàn diện, bền vững. Thực sự tôi rất tự hào về các bạn”.

Sau hội thi văn nghệ truyền thống, nhiều hoạt động khác sẽ tiếp tục diễn ra nhằm chào đón kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát 15/10/1994 – 15/10/2020.

Hồng Nhiên – Thanh Sơn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *