Hơn 1 triệu người trúng thưởng “khủng” khi chơi “xé nhãn”

Trường Thịnh/ Báo Dân Trí

Các khách hàng may mắn nhận được 1 kg vàng SJC 999.9 từ chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát và MEGA1

—–

Diễn ra từ ngày 15/5 đến nay, chương trình “xé nhãn trúng vàng” của nhãn hàng Tân Hiệp Phát và MEGA1 nhanh chóng ghi nhận kết quả ấn tượng với gần 2 triệu giải thưởng đã được trao.

6 kg vàng chính thức đến tay khách hàng

Sáng 27/7, chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” đã tổ chức buổi lễ trao giải cho 3 khách hàng may mắn đạt giải thưởng lớn nhất trong tháng 7. Mỗi người nhận được 1 kg vàng SJC 999.9.

Bên cạnh đó, chương trình còn tiến hành trao giải cho chị Phan Thị Hồng Nga (Đồng Nai), chủ nhân giải thưởng tháng đợt 1. Đây là trường hợp của vị khách may mắn trúng 1 kg vàng SJC 999.9 nhưng vắng mặt trong buổi lễ trao giải ngày 26/6 vì lý do cá nhân.

Theo tổng kết MEAG1, gần 2 triệu phần quà có giá trị đã được trao cho các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi. Cụ thể, 6 khách hàng may mắn trúng 6 kg vàng SJC 999.9 (giải thưởng tháng), 40 người dùng trúng tiền mặt 37,5 triệu đồng (giải thưởng tuần), hơn 700 người trúng giải tiền mặt từ 5 – 15 triệu đồng (giải thưởng ngày) và hơn 1 triệu 700 thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau đã tìm được chủ nhân.

Anh Nguyễn Thành Nam (Khánh Hoà) – chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng SJC 999.9 tháng 7 chia sẻ: “Thấy mọi người uống trà xanh 0 độ và Dr Thanh xé nhãn hăng say vui lắm, mình cũng mua nước uống rồi làm theo. Mình chơi cho vui thôi chứ đâu nghĩ trúng được quà lớn đến vậy. Cách đây mấy tuần, mọi người trong gia đình còn nói chuyện với nhau về việc giá vàng tăng chóng mặt, ai ngờ tuần này lại trúng luôn 1 kg vàng, rất bất ngờ và hạnh phúc”.

Đại diện nhãn hàng Tân Hiệp Phát và đại diện MEGA1 chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải thưởng tháng đợt 2

Càng về cuối chương trình càng gay cấn

Khởi động từ ngày 15/5, “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng khắp cả nước. Từ các sao Việt đình đám như Gin Tuấn Kiệt, Amee, Uni5, Sĩ Thanh, Midu… đến giới trẻ đều hăng say xé nhãn và quay số trúng quà.

Càng về cuối, chương trình càng gay cấn với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, sau buổi trao giải cho khách hàng trúng giải thưởng tháng, chương trình vẫn còn 3 kg vàng SJC 999.9 cùng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt có giá trị.

Hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ chương trình “xé nhãn trúng vàng” vẫn đang chờ bạn rinh về

Đại diện ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1 chia sẻ: “Chương trình hy vọng tiếp tục lan toả những giá trị giải thưởng thiết thực đến người tiêu dùng, cũng như gửi gắm tinh thần may mắn, lạc quan thông qua các sản phẩm nước giải khát thơm ngon và tốt cho sức khoẻ từ nhãn hàng Tân Hiệp Phát”.

Chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” còn hơn 2 tuần nữa mới kết thúc (13/8) với nhiều phần quà hấp dẫn mỗi ngày. Khách hàng hãy tận dụng khoảng thời gian này để mua sản phẩm nước uống Tân Hiệp Phát và tải ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1. Sau đó nhập mã code in ở mặt trong của nhãn chai có thông tin khuyến mãi vào ứng dụng và tiến hàng quay thưởng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem thêm: Tại đây.

NGUỒN:  Theo Báo Dân Trí

Link bài: Hơn 1 triệu người…

(https://dantri.com.vn/kinh-doanh/hon-1-trieu-nguoi-trung-thuong-khung-khi-choi-xe-nhan-20200728161213824.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *