Hướng tới 15/10: Đồng cảm 3T

Trịnh Công Việt Hùng/ Khối Sản xuất

Người Tân Hiệp Phát được chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chung sống cùng đại dịch

Trong tháng 7/2021 tình hình dich covid diễn biến phức tạp từ các tỉnh phía nam và TPHCM. Để duy trì sản xuất và thu nhập cho nhân viên, công ty đã nỗ lực xây dựng mô hình 3 tại chỗ. Lúc đầu dự kiến thực hiện khoảng 2 đến 3 tuần để qua mùa dịch, nhưng với tình hình dịch covid biến chủng mới delta lây lan rất nhanh và dịch bệnh bên ngoài diễn biến phức tạp, nên công ty quyết định duy trì 3T đến ngày hôm nay. 

Với chi phí 3T rất lớn, từ chi phí mua sắm trang thiết bị phục vụ sinh hoạt ngủ, nghỉ, ăn uống đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và chi phí test covid trước khi nhân viên nhập ngũ và chi phí test covid định kì để đảm bảo chúng ta được an toàn và sống trong môi trường sản xuất an toàn. Với chi phí 3T rất lớn và doanh thu giảm nên công ty đã có những giải pháp và cải tiến phù hơp từ các khâu phục vụ 3T, sản xuất, bán hàng…làm sao để duy trì sản xuất và duy trì tạo thu nhập ổn định cho nhân viên.

Bên ngoài hiện nay đa số các doanh nghiệp ngừng hoạt động, tỉ lệ công nhân nghỉ việc và thất nghiệp vì dịch bệnh rất nhiều. Chúng ta còn may mắn hơn rất nhiều những người khác vì làm trong môi trường vừa an toàn vừa ổn định thu nhập. Vì vậy chúng ta phải thấu hiểu với những gánh nặng về chi phí của công ty trong thời điểm khó khăn 3T này, cùng nhau chia sẻ và thậm chí có chút hy sinh lợi ích cá nhân để cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này, góp phần tạo nền tảng vững chắc giúp công ty vượt qua đại dịch và phát triển bền vững, khi đó chúng ta mới có cuộc sống ổn định dài lâu.

Qua đây Tôi xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo mọi điều kiện, có những giải pháp phù hợp để chúng ta có môi trường làm việc thật sự an toàn và đảm bảo thu nhập trong thời gian dịch bệnh. Chúc Ban lãnh đạo, các  anh chị em trong đại gia đình THP vững tin rồi đại dịch sẽ qua.

Chúng ta đang quá hạnh phúc vì là thành viên của tập thể hàng ngàn con người kỷ luật, tổ chức chấp nhận tăng chi phí, hi sinh lợi nhuận để cùng toàn thể chúng ta an toàn vượt qua đại dịch và đem lại sự an toàn chung cho cả tổ chức. Là người THP chúng ta là người luôn đi tìm giải pháp, luôn vượt qua khó khăn để đạt mục tiêu kết quả, quyết tâm không là gánh nặng cho xã hội.

Không gì là không thể. THP vượt qua mọi thử thách với khẩu hiệu này.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *