Hướng tới 15/10: Mãi đồng hành cùng THP

Nguyễn Trọng Tùng/ Khối Sản xuất

Nhân dịp 27 năm thành lập công ty và củng chính là ngày sinh nhật lần thứ 67 của TGĐ kính mến của chúng ta, đó cũng chính là mùa lễ hội vô cùng đặc biệt đối với tất cả các thành viên trong đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Là một thành viên trong đại gia đình lời đầu tin tôi  xin kính chúc TGĐ dồi dào sức khỏe ,kính chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh vươn tầm châu Á.

Trong cuộc sống, muốn phát triển và thành công  sự nghiệp cần có một môi trường tốt, một tổ chức giỏi để tạo cho chúng ta cơ hội phát triển. Môi trường, tổ chức đó không nơi nào khác đó chính là THP, nơi mà tôi đã gắn bó hơn10 năm qua, nơi cho tôi niềm tự hào niềm vinh dự và quan trong hơn hết đó là nơi cho tôi một cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm.

Khi bước chân ra đi từ Bắc vào Nam để sinh sống và lập nghiệp, những ngày đầu tôi cảm thấy lạc lỏng, buồn chán vì nổi nhớ nhà nhớ bố mẹ, quê hương. Chán nản vì chưa tìm được công việc phù hợp để nuôi sống bản thân và gia đình. Trong cái khoảnh khắc lạc lõng bơ vơ đó tôi đã gặp “bạn”, vâng xin cho tôi được gọi THP với một từ thân yêu trìu mến thôi… Bạn đã đến bên tôi với tất cả, bạn đã cho tôi niềm tin vào ngày mai tươi sáng, cho tôi một công việc để tôi còn thấy lại mình với mỗi sớm mai hào hứng vào công xưởng, mỗi buổi chiều hào hứng khi tan ca.

Ở người bạn này tôi cảm thấy được tôn trọng và phát triển những khả năng mình có. Ở người bạn này đã từng bước rèn luyện cho tôi trở thành một con người của gia đình và xã hội thực thụ. Và cũng chính người bạn này cho tôi một cuộc sống gia đình đầm ấm.

Các bạn có biết từ “Đại Gia Đình THP” được hình thành từ đâu không ạ? Nó không hình thành từ một cá nhân hô vang câu khẩu hiệu, lại càng không phải một từ theo cách gọi ngẫu nhiên. Nó được hình thành từ những tháng năm vun đắp, từ những con người cùng chung lòng chung sức, từ những nhân viên như bạn và như tôi, từ sự sẻ chia quan tâm từng phần quà trái ổi, hủ mắm, từ những ngày lễ tết, quốc tế thiếu nhi .v.v. mà không ai nghĩ tới nó được xuất phát từ tình yêu thương của Madam Nụ để đến hôm nay hinh thành một ”Mái nhà THP”. 

Từ Hà Nam cho tới tận Cần Thơ

Từ Chu Lai hay đến miền Sông Bé

Nào về đây tụ hợp mái nhà chung

Cùng chung lòng đưa Hiệp phát đi lên

Dẫu gian nan hay khó khăn phía trước

Vẫn đồng lòng đưa  Hiệp Phát đi lên

Dựng xây thành Tân Hiệp Phát của Á Đông

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *