Hướng tới 15/10: Tân Hiệp Phát những ngày không bình thường

Trần Thị Hạnh/ Khối Sản xuất

Thực phẩm luôn sẵn sàng phục vụ nhân viên đang 3 tại chỗ tại Tân Hiệp Phát

Covid, một cái tên mà chắc hẳn ai cũng biết, một loại bệnh mà chúng ta phải dè chừng trong khoảng thời gian gần đây. Nó khiến bao người phải hoang mang, nhiều người bị mất việc. Nhiều Doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Hàng quán phải đóng cửa không có thu nhập, phải sống trong cảnh lo sợ thiếu thốn. Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty cho nhân viên ở lại thực hiện “3 tại chỗ” trong đó có công ty Tân Hiệp Phát nơi tôi và hàng nghìn người khác đã và đang làm việc.

Khi nhiều người phải ở nhà thì chúng tôi những con người đang ở trong Tân Hiệp Phát được tạo mọi điều kiện để làm việc, để có thu nhập. Đặc biệt được đảm bảo an toàn về sức khỏe với những bữa cơm đủ chất dinh dưỡng, với những chai sữa đậu nành SOYA canxi được phát mỗi ngày. Bên cạnh đó còn được xét nghiệm, kháng khuẩn thường xuyên. Để được như vậy chắc hẳn ban quản lý công ty đã nỗ lực rất nhiều.

Tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn công ty dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng vẫn không bỏ lại nhân viên của mình phía sau mà cùng họ chung tay vượt qua. Hy vọng đất nước sớm đẩy lùi được covid để tất cả được trở lại bình thường để Tân Hiệp Phát hoàn thành sứ mệnh đưa những chai nước ngon, ngọt, lành đến mọi người dễ dàng, để cùng chung vui, làm dịu đi những mất mát về vật chất cũng như tinh thần của tất cả mọi người trong thời gian qua.

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *