JustaTee, Phương Ly, Suni Hạ Linh, AMEE hội tụ tại lễ hội ẩm thực – âm nhạc

Quang Vũ/ Báo Tri Thức Trẻ

Ngày 11/5, Lễ hội Ẩm thực – Âm nhạc Phố Hàng Nóng sẽ diễn ra tại Ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc Dân Hà Nội (217 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sự kiện với sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, bao gồm: JustaTee, Phương Ly, Suni Hạ Linh, AMEE, nhóm F-band và DJ Mike Hào.

 
JustaTee sẽ tham gia lễ hội ẩm thực – âm nhạc Phố Hàng Nóng
Suni Hạ Linh cũng đã xác nhận góp mặt tại sự kiện

Hà Nội sẽ là nơi đổ bộ đầu tiên của Phố Hàng Nóng 2019. Bên cạnh Khu phố Ẩm thực sở hữu vô số món ăn đường phố cay nóng cực kỳ hấp dẫn, thì khuôn viên lễ hội còn bố trí các khu vực trò chơi vận động thú vị với lửa và nước. Giữa tiết trời có phần oi bức của mùa hè Thủ đô, các bạn trẻ tham dự lễ hội sẽ có dịp trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thỏa thích vui chơi, vận đồng cùng bè bạn, “Thách thức nóng – Vẫn cứ tươi”.

Lễ hội Âm nhạc vào ban đêm là một phần không thể thiếu ở mỗi sự kiện Phố Hàng Nóng. Cùng với sự xuất hiện của những nghệ sĩ được yêu mến như: JustaTee, Phương Ly, Sunni Hạ Linh, AMEE, nhóm F-band và DJ Mike Hào… không khí tại đêm hội hứa hẹn sẽ “bùng nổ” bởi các bản hit phủ sóng trên các bảng xếp hạng trong suốt thời gian vừa qua.
Tại sự kiện, khán giả sẽ gặp gỡ Phương Ly cùng những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô
Tân binh Vpop Amee hứa hẹn sẽ đem đến những ca khúc đang làm mưa làm gió thời gian gần đây: Ex’s Hate Me, Anh nhà ở đâu thế
Nhóm F – Band sẽ có mặt tại sự kiện Phố Hàng Nóng 2019 – Hà Nội

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2018, Phố Hàng Nóng ngay lập tức gây được tiếng vang bởi quy mô tổ chức hoành tráng và tạo được điểm nhấn khác biệt, vì là sự kiện kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và ẩm thực đường phố. Lễ hội đã thu hút hàng chục ngàn bạn trẻ tham dự. Tiếp nối thành công, năm nay, Phố Hàng Nóng chính thức quay trở lại và hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa điểm check-in thú vị của giới trẻ trong mùa hè này.

Tiếp nối thành công từ năm 2018, Lễ hội Ẩm thực và Âm nhạc Phố Hàng Nóng sẽ trở lại mùa hè này vào các ngày 11/5, 29/6 và 27/7 lần lượt tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Phố Hàng Nóng hứa hẹn sẽ là điểm check-in lý tưởng nhất của giới trẻ trong mùa hè này, nơi các bạn có thể thoả thích “Thách thức nóng, vẫn cứ tươi”! Thông tin chương trình được liên tục cập nhật tại fanpage nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh: www.facebook.com/TraThanhNhietDrThanh. Khán giả có thể săn vé tham gia miễn phí tại fanpage ngay hôm nay.
NGUỒN: Báo Kênh 14 dẫn theo Báo Tri Thưc Trẻ
Link bài: JustaTee, Phương Ly, Suni Hạ Linh…
(http://kenh14.vn/justatee-phuong-ly-sunni-ha-linh-amee-hoi-tu-tai-le-hoi-am-thuc-am-nhac-20190508181542843.chn)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *