Kết quả giải thưởng “săn thùng trúng vàng” tuần 6: Thêm một chủ tạp hoá ở TP Hồ Chí Minh rinh 1kg vàng

Thuong Nguyen/ M-News

Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi “săn thùng trúng vàng” đã tìm ra chủ nhân thứ 6 của giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9. Chương trình ngày càng gay cấn khi “tỷ phú” tuần này tiếp tục là một chủ tiệm tạp hoá ở TP Hồ Chí Minh.

Thêm một chủ tiệm tạp hoá “rinh” giải thưởng khủng

Tối ngày 5/12 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã tổ chức buổi livestream quay thưởng và công bố kết quả tuần  trên fanpage Mega1. Ngay tại thời điểm phát sóng trực tiếp, sự kiện livestream đã thu hút gần 100 ngàn lượt xem và hơn 3000 lượt bình luận, chia sẻ. Chương trình càng hấp dẫn hơn với sự dẫn dắt lần đầu tiên của nam MC vui tính Hoàng Rapper.

Sau những vòng quay hồi hộp, giải thưởng đặc biệt 1kg vàng SJC 999.9 thứ 6 đã chính thức tìm ra chủ nhân may mắn. Đó là anh Phạm Quốc Dũng với mã dự thưởng trên Mega1 là 8EW95Z. Được biết, anh Dũng là chủ một cửa hàng tạp hoá ở quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Chủ nhân giải thưởng 1kg vàng tuần 6 tiếp tục ghi nhận là chủ cửa hàng tạp hoá.

Ngay khi có kết quả người trúng giải, MC Hoàng Rapper đã trực tiếp gọi điện thông báo tin vui đến người chơi. Cả gia đình anh Dũng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc: “Trước giờ cửa hàng tôi vẫn nhập các sản phẩm nước uống như trà xanh Không độ, trà thanh nhiệt Dr Thanh. Nhưng từ khi biết đến chương trình khuyến mãi trên Mega1, tôi đã nhập số lượng lớn hơn thường ngày để vừa bán, tiện thể quay thưởng luôn. Đến giờ, tôi vẫn chưa tin là mình có thể may mắn trúng được 1kg vàng từ chương trình”.

Bên cạnh anh Dũng, buổi livestream quay thưởng của chương trình “săn thùng trúng vàng” tuần 6 cũng tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích. Mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, trong buổi livestream này, chương trình đã chính thức trao 1kg vàng cho chị Kim Mai – chủ đại lý đã trúng 1kg vàng tuần trước. Được biết, chị Mai đã nhập số lượng hơn 10.000 thùng “Phiên bản tỷ phú” và may mắn trúng phần thưởng đặc biệt từ chương trình.

Không giấu nổi sự vui mừng và hào hứng khi lần đầu tiên trúng được giải thưởng “khủng”, chị Mai chia sẻ: “May mắn nhận được món quà lớn từ Mega1 và Tân Hiệp Phát, tôi sẽ trích 100 triệu để làm từ thiện.. Đặc biệt sẽ tiếp tục “săn thùng” để tham gia dự thưởng. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục lan toả mạnh mẽ để ai cũng có cơ hội trúng được những phần thưởng giá trị và có ý nghĩa như tôi”.

MC Hoàng Rapper đại diện ban tổ chức chương trình trao 1kg vàng cho cô Kim Mai – chủ nhân giải thưởng khủng tuần 5.

Đừng bỏ lỡ 7kg vàng và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác

Bắt đầu diễn ra từ ngày 24 /10 và kéo dài trong suốt 3 tháng, chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã và đang tạo sức hút rất lớn cho người tiêu dùng cả nước. Đây là một trong những chương trình  hấp dẫn nhất trên ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã đi được ½ chặng đường với 6kg vàng đã tìm được chủ nhân may mắn. Thế nhưng, chương trình vẫn còn 7kg vàng, 350 triệu tiền mặt và hàng triệu giải thưởng giá trị khác như iPad Pro 11 inch 2020, Tivi SamSung 4K 55 inch UA6TU7000 và thẻ cào điện thoại.

Cô Thu Hồng (Đồng Nai), một trong những người chơi kiên trì nhất của chương trình khuyến mãi, chia sẻ: “Gia đình tôi uống trà xanh Không độ và trà thanh nhiệt Dr Thanh cũng mấy năm nay rồi. Lần này thấy có chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn” nên tôi cũng tham gia. Mặc dù đến giờ phút này tôi vẫn chưa may mắn trúng được 1kg vàng nhưng sẽ tiếp tục kiên trì nhập mã dự thưởng vì vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn”.

Chương trình “săn thùng trúng vàng” đang vô cùng gay cấn khi đã có hàng loạt chủ cửa hàng tạp hoá trúng 1kg vàng
“Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động đến hết 21/01/2021. Chương trình vẫn còn 7kg vàng cùng rất nhiều phần quà siêu hấp dẫn và siêu giá trị.Khách hàng chỉ cần mua sản phẩm nước uống trà xanh Không Độ, nước tăng lực Number 1 và trà thanh nhiệt Dr Thanh “Phiên bản tỷ phú”. Sau đó, nhập mã dự thưởng đính kèm lên ứng dụng Mega1 và chờ những phần quà hấp dẫn từ chương trình.Mỗi tối thứ 7 hàng tuần, chương trình sẽ tổ chức các buổi livestream quay thưởng và công bố giải thưởng trên fanpage Mega1. Nhanh tay “săn thùng giới hạn” trực tuyến tại đây để tết này “ngập vàng đón xuân” thôi nào!Chi tiết chương trình xem: Tại đây
NGUỒN: Tin THP dẫn theo Trang M- News
Link bài: Kết quả…
https://www.thp.com.vn/ket-qua-giai-thuong-san-thung-trung-vang-tuan-6-them-mot-chu-tap-hoa-o-tp-ho-chi-minh-rinh-1kg-vang/
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *