Khám phá sở thích “độc, lạ” của người nổi tiếng

Hà Phương theo Brightside/ Báo VOV News

 Ít ai biết rằng, Johnny Depp có một bộ sưu tập búp bê Barbie, Katy Perry có sở thích sưu tập tóc của những người nổi tiếng khác…

Johnny Depp – Bộ sưu tập búp bê Barbie: Sự quan tâm của Johnny bắt đầu khi anh ấy chơi búp bê Barbies với con gái của mình. Nhưng khi con gái không còn chơi búp bê nữa, Depp không muốn chia tay những con búp bê vì chúng là một phần tình cảm trong cuộc sống của anh ấy. Hiện tại, nam diễn viên có rất nhiều búp bê Barbies đến nỗi họ cần một phòng lưu trữ riêng. 

Penélope Cruz – sưu tập móc treo áo khoác: Penelope có hơn 500 chiếc móc treo quần áo trong BST của mình. 

Katy Perry – sưu tập tóc của những người nổi tiếng khác: Katy Perry từng tiết lộ rằng cô luôn giữ tóc của những người nổi tiếng khác, như Taylor Swift và Miley Cyrus… trong ví của mình. Điều đáng ngạc nhiên nhất là cô ấy biết điều đó nghe có vẻ rùng rợn nhưng nó vẫn rất tuyệt vời đối với cô ấy. 

 Taylor Swift – làm quả cầu tuyết: Taylor Swift thích làm quả cầu tuyết với bạn bè. Những quả cầu này sau đó sẽ được cô tặng cho người thân, bạn bè vào dịp Giáng sinh.

Ryan Gosling – đan len: Ryan Gosling từng mô tả một ngày hoàn hảo của mình là khi anh ấy được đan len. Đó sẽ là món quà tuyệt vời nam diễn viên dành tặng những người thân yêu.

 Mike Tyson – chim bồ câu: Mike Tyson yêu thích chim bồ câu từ khi còn là một đứa trẻ và bây giờ anh ấy có hơn một nghìn con chim. Mike Tyson nói rằng chim bồ câu có thể dạy chúng ta rất nhiều điều về bản thân.

 Beyoncé – nuôi ong: Beyoncé bắt đầu nuôi ong để lấy mật giúp cô con gái bị dị ứng nặng. Sau đó, nó đã trở thành một thú vui. Hiện cô có khoảng 80.000 con ong và 2 tổ ong.

 Tom Hanks – sưu tập máy đánh chữ cổ điển: Nam diễn viên có sở thích sưu tập máy đánh chữ cổ điển từ trước cả khi nổi tiếng. Những cỗ máy này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Hiện bộ sưu tập của anh có khoảng 120 máy đánh chữ.

 Claudia Schiffer – sưu tập côn trùng: Ít ai nghĩ đến, một người mẫu nổi tiếng như Claudia lại thích sưu tập côn trùng, đặc biệt là nhện.

 Brad Pitt – đồ gốm: Brad Pitt bắt đầu sở thích điêu khắc và làm gốm như một công việc sau khi ly hôn. Đến bây giờ đó là một cách Brad Pitt thể hiện bản thân.

Demi Moore – búp bê cổ: Demi Moore có một bộ sưu tập búp bê khổng lồ. Chồng cũ Ashton Kutcher thậm chí còn cố gắng bắt cô mở một bảo tàng cho những con búp bê cổ của mình.

 Mila Kunis – chơi trò chơi điện tử: Kunis thích chơi trò chơi điện tử, đặc biệt là Call of Duty và World of Warcraft.

NGUỒN:  Theo Báo VOV News

Link bài: Khám phá…

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kham-pha-so-thich-doc-la-cua-nguoi-noi-tieng-877308.vov

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *