Khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến bạn không khỏi bật cười

Kiều Anh theo Bored Panda/ Báo VOV News

Các loài động vật trong tự nhiên cũng có những khoảnh khắc vụng về, lúng túng hay gặp phải các sự cố hài hước… khiến chúng ta không khỏi bật cười.

Khoảnh khắc hài hước khi một chú chim bồ câu chuẩn bị cất cánh thì bị một chiếc lá bay thẳng vào mặt đã được nhiếp ảnh gia John Speirs ghi lại.
Nhiếp ảnh gia Arthur Trevino đã chia sẻ về khoảnh khắc này rằng: “Khi chú đại bàng đầu trắng bỏ lỡ cơ hội tóm được chú cầy hương thảo nguyên này, chú cầy hương đã nhảy về phía đại bàng, làm chú chim to lớn giật mình rồi nhanh chóng trốn thoát vào một bụi cây gần đó. Một câu chuyện chẳng khác nào David và gã khổng lồ Goliath”.
Quá trình huấn luyện rái cá con tập bơi của rái cá mẹ được nhiếp ảnh gia Chee Kee Teo ghi lại đầy hài hước.
Bức ảnh “Thi xem ai nhảy cao hơn” của tác giả Chu Han Lin.
Một chú tắc kè xanh lá đầy phong cách của tác giả Gurumoorthy K trong cuộc thi nhiếp ảnh về những khoảnh khắc hài hước trong thế giới tự nhiên.
Một chú voi đang tận hưởng niềm vui được tắm bùn bên bờ hồ Kariba ở Zimbabwe trong một buổi trưa nóng nực. Khoảnh khắc này đã được nhiếp ảnh gia Vicki Jauron ghi lại đầy thú vị.
Thay vì đi vào bằng bên cửa sổ đã mở thì chú gấu mèo này lại chật vật với bên cửa sổ đóng để cố vào bên trong. Bức ảnh hài hước này của tác giả Nicolas De Vaulx.
Khoảnh khắc “tôi đỡ được cậu rồi” đầy thú vị của nhiếp ảnh gia Roland Kranitz.
“Hãy cùng nhau nhảy nào” là thông điệp trong bức ảnh của Andy Parkinson với 2 chú gấu con đang chơi đùa vui vẻ với nhau.
“Hú òa”, một khoảnh khắc đáng yêu được nhiếp ảnh gia Pal Marchhart chụp lại.
Bức ảnh của Lea Scaddan đã ghi lại một cuộc chiến của 2 chú chuột túi.
Khoảnh khắc 2 chú chim lao vào ôm nhau trong bức ảnh của Rahul Lakhmani khiến chúng ta không khỏi bật cười.

NGUỒN:  Theo Báo VOV News

Link bài: Khoảnh khắc…

https://vov.vn/the-gioi/cuoc-song-do-day/khoanh-khac-hai-huoc-cua-cac-loai-dong-vat-khien-ban-khong-khoi-bat-cuoi-906976.vov

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *