Khởi động chương trình thi đua nội bộ hướng đến Kỷ niệm 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát (1994 – 2019)

Tin THP

Phó TGĐ Trần Uyên Phương giới thiệu các chương trình thi đua nội bộ

—–

 
Ngày 05/08, Phó TGĐ Trần Uyên Phương đã chủ trì cuộc họp khởi động chương trình thi đua nội bộ hướng đến Kỷ niệm 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát.
 
Theo chị Phương, 25 năm được  xem là cột mốc đánh dấu giai đoạn đầu tiên của hành trình tiến đến 100 năm Tân Hiệp Phát. Do đó, chương trình thi đua nội bộ năm nay phong phú hơn, khuyến khích các phòng ban mới, nhà máy ở mọi miền đất nước cùng tham gia để hòa chung vào không khí Đại gia đình Tân Hiệp Phát. Một số chương trình tiêu biểu như:
 

THP TRONG TÔI: Giúp nhân viên thấy được những ảnh hưởng, thay đổi tích cực khi trở thành thành viên THP, qua đó cảm thấy được sự gắn kết với công ty.

THP WOW: thành viên, tập thể thể hiện tinh thần Không gì là không thể, tin rằng bản thân làm được để từ đó có hành động tạo ra sự ảnh hưởng tích cực cho mọi người và công ty.

TỰ HÀO THP: thể hiện sự tự hào và hiểu biết các thành viên THP về các thành tựu và sự khác biệt của Tân Hiệp Phát so với các công ty khác. Đó là về sản phẩm, công nghệ, con người, xây dựng đội ngũ… nhằm giúp mọi người trau dồi thêm kiến thức phục vụ cho công việc của mình.

VƯỢT MỌI GIỚI HẠN: giúp các thành viên thể hiện tinh thần teamwork (thể lực và trí lực) đòi hỏi sự phối hợp, kết nối truyền sức mạnh của các thành viên qua từng thử thách để chinh phục mục tiêu.

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG 2019.

TRI ÂN NHÂN VIÊN THÂM NIÊN.
 

Với chiến lược “Xây dựng đội ngũ, nâng tầm dịch vụ vì sự phát triển bền vững”, Tân Hiệp Phát đang hiện thực hóa tầm nhìn để trở thành công ty hàng đầu châu Á, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội, cho sự phát triển của Việt Nam. 

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã nói: “Đại Gia đình Tân Hiệp Phát là nơi mỗi người được phát triển, là nơi mỗi cá nhân có thể chia vui, sẻ buồn, sẵn sàng chịu trách nhiệm với thành công, thất bại của người khác, sẵn sàng phát triển người khác, giúp mỗi người có năng lực, sức mạnh và niềm tin để thực hiện ước mơ của riêng mình.” Là thế hệ tiếp nối của Tân Hiệp Phát, từng cá nhân sẽ thể hiện hình mẫu của Tân Hiệp Phát trong giai đoạn mới, biết ước mơ, khát vọng và vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty 15/10/1994 – 15/10/2019 hứa hẹn sẽ là sự kiện mang lại nhiều ý nghĩa cho Đại gia đình Tân Hiệp Phát.
Một số hình ảnh tại buổi họp khởi động chương trình:

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Khởi động các hoạt động nội bộ…

(https://www.thp.com.vn/khoi-dong-cac-hoat-dong-noi-bo-huong-den-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat-1994-2019/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *