Khởi động chuỗi sự kiện nội bộ chào mừng Lễ hội truyền thống 15/10

Lê Châu/ Tin THP

Đại diện các khối, phòng ban tham dự buổi Khởi động chuỗi sự kiện chào mừng 15/10

Vừa qua, Ban tổ chức Lễ hội truyền thống thường niên 15/10 đã triển khai chuỗi hoạt động chào mừng nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, góp phần gắn kết mọi thành viên của Đại Gia đình Tân Hiệp Phát với chủ đề: Xây dựng đội ngũ, nâng tầm dịch vụ vì sự phát triển bền vững.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát và sinh nhật lần thứ 65 của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh. Theo đó, chương trình tạo điều kiện để các thành viên trong công ty được giao lưu và nâng cao tinh thần thi đua lành mạnh, chương trình thi đua nội bộ năm nay đều khuyến khích sự phối hợp, liên kết giữa các thành viên liên khối, phòng ban và có giải thưởng hấp dẫn cho mỗi cuộc thi.

Các hoạt động nổi bật quen thuộc của các năm như:

• Hội thi Kéo co diễn ra ngày 8/9.
• Hội thi Văn nghệ chính thức diễn ra ngày 30/9.
• Hội thi Báo tường vào ngày 8/10, ngoài các giải thưởng chính, Báo tường sẽ có thêm 5 giải “Cây bút triển vọng” cho những thành viên có nhiều bài viết đạt giải nhất.
• Chương trình Tri ân Nhân viên Thâm niên 2018 ngày 18/10.

Nhiều ý kiến được đề xuất và thống nhất để mang đến ngày lễ hội thành công nhất

Chuỗi sự kiện năm nay sẽ có thêm 2 hoạt động mới, đó là:

• Cuộc thi Ảnh – Ấn tượng THP từ ngày 15/8 – 10/10. Với chủ đề bộ ảnh thể hiện được câu chuyện về các cá nhân/tập thể thể hiện một Giá trị cốt lõi; hoạt động thể hiện nét văn hóa công ty; sản phẩm/con người/hoạt động công việc tại THP.

• Cuộc thi online Tự hào THP từ ngày 1/10 – 6/10, với hình thức trả lời trắc nghiệm các câu hỏi về kiến thức chung, cơ bản mà các thành viên THP cần phải biết về công ty, qui trình, chính sách, hoạt động, sự kiện.

Anh Trần Công Thành – Trưởng phòng Thông tin An ninh, Trưởng Ban Văn nghệ 15/10 năm nay

Thông qua các cuộc thi chào mừng ngày 15/10 các thành viên trong đại gia đình THP sẽ có cơ hội được giao lưu, thể hiện tài năng ở các lĩnh vực văn nghệ, thể thao. Đây cũng là dịp nhìn lại những khó khan, thử thách đã vượt qua trên chặng đường phát triển của Tân Hiệp Phát trong suốt 24 năm qua.

NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Khởi động chuỗi sự kiện nội bộ….

(https://www.thp.com.vn/khoi-dong-chuoi-su-kien-noi-bo-chao-mung-le-hoi-truyen-thong-15-10)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *