Khởi động chương trình ‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’

Lê Châu/ Tin THP 

Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát – Trần Ngọc Bích trao đổi tại buổi ra mắt chương trình ‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’.

“Nhân viên bán hàng liệu có phục vụ được dịch vụ đột phá cho khách hàng không nếu trong nội bộ không hỗ trợ cho họ?” – đó là câu hỏi mà chị Trần Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đặt ra để mở đầu cho buổi khởi động chương trình ‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’ vào sáng 16/8 tại trụ sở chính công ty. Đồng thời, chương trình cũng kết nối trực tuyến với Nhà máy Number One Chu Lai và Hà Nam.

Tham dự tại buổi khởi động chương trình có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích cùng Ban lãnh đạo, Giám đốc khối và Trưởng phòng.

Ban lãnh đạo, Giám đốc khối và các Trưởng phòng sẽ là những người đóng vai trò tiên phong trong chương trình “Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service”.

‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’ là chương trình ứng dụng do Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh chỉ đạo thực hiện. Với mục tiêu cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến 2 giá trị cốt lõi: ‘Thỏa mãn khách hàng’ và ‘Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai’, chương trình ‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’ được triển khai từ tháng 8/2018.

Theo đó, ‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’ có 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 17/8/2018 đến 23/8/2018 bao gồm các hoạt động đánh giá chỉ số dịch vụ, thống nhất Ban lãnh đạo và thành lập Ban chỉ đạo. Giai đoạn 2 từ 1/9/2018 đến 31/8/2019 sẽ là giai đoạn triển khai thực hiện.

“Chúng ta phải tạo sự khác biệt bằng yếu tố văn hóa, yếu tố con người, tư duy cung cấp dịch vụ xuất sắc chính là một văn hóa. Tư duy này phải được áp dụng cho khách hàng bên ngoài lẫn trong nội bộ, thỏa mãn nhu cầu hiện có lẫn nhu cầu tiềm ẩn của từng người”, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh phát biểu tại buổi khởi động.

‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc’ là chỉ đạo của CEO Trần Quí Thanh nhằm tối ưu hóa giá trị cốt lõi: ‘Thỏa mãn khách hàng’ và ‘Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai’.

‘Xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc – Up Your Service’ là một hoạt động của khối Nhân sự nhằm nâng cao giá trị cốt lõi “Thỏa mãn khách hàng” của Tân Hiệp Phát, thông qua chương trình dài hạn để xây dựng và áp dụng tư duy dịch vụ xuất sắc vào mọi hoạt động của toàn công ty.

NGUỒN: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Khởi động chương trình “Xây dựng…
(https://www.thp.com.vn/khoi-dong-chuong-trinh-xay-dung-van-hoa-dich-vu-xuat-sac)
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *