Khối mua hàng tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 1&2 /2018

Lê Đinh Lâm/ Tin THP

Ngày 8/3 tại hội trường số 4 Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã diễn ra lễ tuyên dương suất sắc tháng 1 và tháng 2 trong chương trình Open House hàng tháng của Khối Mua hàng. Buổi lễ của sự tham gia của chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc Khối Mua hàng cùng các anh chị cấp quản lý của khối.

Sau một thời gian triển khai, chương trình tuyên dương nhân viên xuất sắc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo CB CNV, đây là chương trình thường niên nhằm tri ân những đóng góp, thành quả trong công việc mà các CB CNV của các khối phòng ban mang lại, tạo sự phát triển chung cho toàn công ty.

Chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc Khối Mua hàng chia sẻ tại lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc của khối

Tuy nhiên từ quí 1/2018 lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc sẽ được tổ chức riêng từng khối phòng ban. Tại buổi lễ quản lý trực tiếp và giám đốc khối của nhân viên đó sẽ trực tiếp đưa ra những góp ý, đánh giá về năng lực, lý do nhân viên đó được công nhận là nhân viên xuất sắc, từ đó tạo nên tinh thần thi đua, học tập theo tấm gương trong toàn khối.

Tại buổi lễ tuyên dương xuất sắc của Khối Mua hàng đã tuyên dương anh Lê Duy Khánh – Media Payment Excutive và anh Vũ Trọng Thành – Sourcing Specialist – IT trong tháng 1 và tháng 2/2018. Tại đậy chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc Khối Mua hàng và các Quản lý trực tiếp của anh Khánh, anh Thành đã chia sẻ những thành tích xuất sắc trong công việc và hành xử tốt theo Giá trị cốt lõi của hai anh trong tháng vừa rồi. Qua đó lan tỏa các giá trị ghi nhận và tinh thần nỗ lực trong công việc đến các thành viên trong Khối/phòng ban Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Anh Lê Duy Khánh…
… Và anh Vũ Trọng Thành được tuyên dương là nhân viên xuất sắc tháng 1 và tháng 2 của Khối Mua hàng

Với những thành tích đáng ghi nhận của mình, anh Lê Duy Khánh và Vũ Trọng Thành xứng đáng được vinh danh là nhân viên xuất sắc của Phòng Mua hàng trong tháng 1 và tháng 2/2018. Hiện nay, chương trình NVXS đang được triển khai và tổ chức rộng rãi khắp các khối/phòng ban Tân Hiệp Phát. Đây là cơ hội để phát triển các hoạt động ghi nhận và khen thưởng tại các khối/phòng ban, là lời tri ân cũng như động lực để mỗi CB CNV Tân Hiệp Phát sẽ ngày càng nỗ lực và phát triển hơn nữa trong công việc.

 
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Khối mua hàng tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 1& 2 /2018
(https://www.thp.com.vn/khoi-mua-hang-tuyen-duong-nhan-vien-xuat-sac-thang/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *