Không nhịn được cười với những ‘đám cưới thất bại’

Nhã Xuân/ Báo Tuổi Trẻ

“Tôi làm rể phụ trong đám cưới lần 2 của bạn mình. Tôi bắt đầu bài phát biểu bằng câu ‘Chào mừng quý vị đã quay trở lại’. Chú rể có vẻ không vui…”, một người kể lại trải nghiệm đám cưới hài hước của mình.

“Tôi đã nghĩ gương mặt mình thật điềm tĩnh khi nhìn cô dâu bước vào lễ đường. Tuy nhiên sau đó tôi nhận ra gương mặt mình lúc đó trông như thế này”, một chú rể kể – Ảnh: TWITTER

Mới đây, diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ Jimmy Fallon đã phát động một “trào lưu” kêu gọi mọi người chia sẻ trải nghiệm “éo le” của họ trong những đám cưới mà họ được dự kèm hashtag #WeddingFail (đám cưới thất bại).

Câu chuyện đám cưới lần 2 ở trên đã được Jimmy Fallon chọn để chia sẻ với khán giả trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

“Tới giờ Hashtags rồi. Hãy đăng một tweet kèm hashtag #WeddingFail và kể cho chúng tôi một câu chuyện hài hước hoặc kỳ cục từ một đám cưới bạn từng dự. Có thể câu chuyện sẽ xuất hiện trong chương trình đấy!”, Jimmy kêu gọi.

Nhiều người đã chia sẻ nhiều câu chuyện và bức ảnh cười ra nước mắt tại những đám cưới mà mình tham dự.

“Tôi đi dự đám cưới tại một nông trại. Rồi lễ cưới hoàn toàn bị lấn át bởi tiếng kêu của một con bò đang đẻ ở gần đó”, một người chia sẻ.

Câu chuyện của một người huấn luyện chó cũng éo le không kém. “Một khách hàng của tôi muốn 6 con chó husky của cô ấy có mặt tại đám cưới, đồng thời khách mời cũng được khuyến khích mang husky theo. Tôi đã cản nhưng họ không nghe. Vậy là buổi tuyên thệ toàn là tiếng bọn husky thi nhau hú”, người này chia sẻ trên Twitter.

“Tôi dẫn hai thằng con đi dự lễ cưới. Khi chú rể và dàn rể phụ đang đợi cô dâu cùng dàn dâu phụ bước vào. Thằng bé nói nhỏ vào tai tôi ‘chú đó đang chọn coi cưới cô nào đó ba’”, một người khác kể.

“Tôi làm chủ hôn một lễ cưới, và rồi chú rể nói gọi tên… chị cô dâu trong lời tuyên thệ. Không khí trở nên căng thẳng từ đó”, một người khác kể lại tình huống mình đã trải qua.

“Viên kẹo bạc hà anh trai cho tôi trước khi vào lễ đường hóa ra lại biến tôi thành thế này” – Ảnh chụp màn hình Twitter

 

“Chú rể quay lại và nhìn thấy tôi trong trang phục hình khủng long thay vì cô dâu của mình” – Ảnh chụp màn hình Twitter
“Cố ra vẻ lãng mạn và bế vợ tôi ra khỏi lễ đường. May thay lúc này là cô ấy đã nói ‘đồng ý’ rồi” – Ảnh chụp màn hình Twitter
“Tôi vô cùng cảm ơn nhiếp ảnh gia đã chụp được khoảnh khắc lúc em gái tôi té. Tôi đã đóng khung treo hẳn trong phòng khách” – Ảnh chụp màn hình Twitter
Không hẹn mà gặp, cả ba bà nội/ngoại đều mặc váy giống nhau tại lễ cưới cháu – Ảnh chụp màn hình Twitter
Cú ngã nhớ đời của một cặp đôi khi đang đứng đón khách. Chú rể còn bị rách cả quần sau cú này – Ảnh chụp màn hình Twitter
 
NGUỒN:  Theo Báo Tuổi Trẻ online
Link bài: Không nhịn được cười…
(https://tuoitre.vn/khong-nhin-duoc-cuoi-voi-nhung-dam-cuoi-that-bai-20190626135146589.htm)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *