Kỷ niệm 15/10: Tự hào Tân Hiệp Phát của tôi

Trần Văn Nam/ Khối Sản xuất

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Aseptic

Tân Hiệp Phát là cái tên mà với dân trong ngành sản xuất thực phẩm nghe đến phải nể phục. Với nhiều sản phẩm có lợi sức khỏe cho người tiêu dùng điển hình là Number One ED, Trà Xanh không Độ, Trà thanh Nhiệt Dr. Thanh, Sữa Đậu Nành Soya, Active,Tăng lực ED Dâu, Tăng Lực ED Chanh…vv….Và nhiều  sản phẩm khác có lợi cho sức khỏe đang chiếm lĩnh thị trường nội địa và khắp nơi ở Châu Á.

Thấm thoát đã 27 năm trôi qua, và tôi rất niềm tự hào vì tôi đã là một thành viên của THP, được nhìn thấy máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất châu Âu, quy trình sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín của nhà máy thì cũng phần nào trả lời được tại sao giới kinh doanh ngành thực phẩm nghe đến cái tên Tân Hiệp Phát đều phải nể phục. Nể phục ở đây một phần là THP dám mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất Châu Âu từ Đức, Nhật Bản, Italia, Pháp và đặc biệt nhất điều họ nể phục là THP  kinh doanh  bằng cái tâm, bằng tất cả trái tim hướng về sức khỏe cộng đồng trên toàn lãnh thổ Đông Nam Á và hướng ra thế giới.

Gần đây, tôi có đọc được bài phỏng vấn Phó Tổng Giám Đốc Trần Uyên Phương, trong đó có đề cập đến đến vấn đề này. Chị đã nói: “Chúng tôi không bỏ tiền để mua máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất Châu Âu để hô hào phô trương, mà chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm  để đem từng sản phẩm có lợi sức khỏe đến mọi khách hàng trên toàn thế giới mà THP đang  làm và đã làm”.

Chất lượng của THP chúng tôi tạo ra luôn hướng về sức khỏe cộng đồng trước tiên mặc dù có nhiều biến cố và gặp nhiều khó khăn về kinh tế của cả nước trong thời gian qua nói chung và THP nói riêng, cộng thêm các doanh nghiệp kinh doanh bẩn cạnh tranh không lành mạnh tạo nhiều scandal chống phá nhằm phá hoại uy tín của THP. Nhưng chúng tôi là vàng thật không bao giờ sợ lửa và quyết tâm chiến đấu đến cùng để dành lại niềm tin yêu cho khách hàng và luôn cho ra sản phẩm chất lượng mang tên thương hiệu vàng cho từng sản phẩm cửa THP.

Để đáp ứng cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc THP đã đầu tư mở rộng sản xuất ra từ bắc vào nam với các nhà máy  Number One Hà Nam, Number One Chu Lai, Number One Hậu Giang. Đây là bước tiến đột phá để đưa THP chúng tôi đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á suốt chuỗi ngần ấy năm. 

Giữa năm 2020 thị trường kinh tế trên toàn cầu gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch do virus Covid-19 hoành hành. Lãnh đạo THP đã nắm bắt được tình hình và đưa ra kế sách phù hợp để duy trì ổn định sản xuất giúp cho THP duy trì ổn định kinh tế và giúp cho đời sống cán bộ công nhân viên được ổn định, trong khi các công ty khác phải chật vật  tìm giải pháp khôi phục sản xuất hoặc tạm ngưng đóng cửa thì THP luôn có kế hoạch sản xuất  ổn định để duy trì hoạt động giúp cho cán bộ công nhân viên luôn có tinh thần ổn định nhất để luôn gắn bó với THP lâu dài.

Gần đây bắt đầu tháng 7 năm 2021 đại dịch bùng phát lần thứ 4 rất nguy hiểm các công ty khác hầu như đóng cửa không hoạt động. Thì cấp lãnh đạo của THP đã sáng suốt đưa ra kế sách là phải sống chung với dịch và quyết tâm bảo vệ vùng xanh. THP đã tổ chức 3 tại chỗ, được viết tắt là 3T, đầu tư chuẩn bị công cụ dụng cụ để cấp phát cho nhân viên và luôn chú tâm đến sức khỏe cho toàn nhân viên khi vào ở 3T tại THP. Các cấp lãnh đạo đã sáng suốt đưa ra kế hoạch kế sách hoàn hảo giúp cho THP luôn hoạt động xuyên suốt trong mùa đại dịch giúp cho cán bộ nhân viên có công việc ổn định và tinh thần thoải mái khi vào THP ở 3T.

Lo lắng sức khỏe cho tùng nhân viên, cứ 2-3 ngày lãnh đạo cho tất cả nhân viên test lấy mẩu 1 lần, lo ăn ở rất chu đáo cấp phát thuốc bổ sung chất đề kháng hàng ngày để nhân viên dùng. Luôn quy định khắt khe về phòng chống dịch, tuân thủ 5K là kế sách THP để bảo vệ tốt vùng xanh. Và từ tình yêu thương của các cấp lãnh đạo nói chung THP nói riêng thì tất cả nhân viên THP từ trên xuống dưới cùng một lòng với THP phòng chống dịch. THP đã tổ chức sắp xếp cho tất toàn thể cán bộ công nhân viên  được tiêm vaccine ngừa Covid-19. Và kết quả đến thời điểm hiện tại THP đã được chính phủ ghi danh là doanh nghiệp có tổ chức phòng chống dịch tốt và hiệu quả.

Thật tự hào Tân Hiệp Phát của tôi!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *