Kỷ niệm 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2019): Cuộc thi nội bộ “Vượt mọi giới hạn”

Lê Châu/ Tin THP

“Vượt mọi giới hạn” – Đó là tên một cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động nội bộ chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2019). Cụ thể, cuộc thi mô phỏng các giai đoạn sản xuất sản phẩm từ chọn lọc nguyên liệu, chiết rót, tròng nhãn, đóng lốc, đóng thùng. Các đội chơi phải vượt qua các thử thách trong thời gian ngắn nhất để giành chiến thắng.

Đây là một trong số những thay đổi mới mới mẻ trong hoạt động nội bộ năm nay, nhằm đem lại nhiều trải nghiệm mới cho các thành viên của Đại gia đình THP. Cuộc thi chia làm 3 bảng dành cho Khối Sản xuất, Logistics và Khối Văn phòng. Những đội giỏi nhất sẽ vào chung kết.

Khác với cuộc thi kéo co hằng năm, Vượt mọi giới hạn cũng là một trò chơi đồng đội nhưng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn hơn là dùng sức lực. Chính thử thách mới này đã khiến “thế trận” của các đội thi có nhiều thay đổi.

Theo đó, 6 đội vào vòng chung kết Cuộc thi “Vượt mọi giới hạn” diễn ra vào ngày 7/9:

  • Khối Sản xuất: Đội Máy Thổi, Đội Bảo Trì Bao Bì
  • Khối Logistics: Đội Chung Sức, Đội Biệt Đội Xe Vàng
  • Khối Văn Phòng: Đội Tài Chính, Đội Asset Management

 

“Khối mình năm nay có 2 đội thi, tuy nhiên đội 1 về đích trước nhưng trong quá trình đóng lốc các bạn hơi vội nên quyết tâm cho đội 2 và cuối cùng đội mình đã chiến thắng rồi đó”, anh Đinh Văn Huấn – khối Tài Chính chia sẻ.

“Cảm giác hôm nay thật tuyệt vời, chiến thuật đội mình là từ vòng phân chia 9 loại thảo mộc, các bạn đã tranh thủ học nhiều trước giờ thi, ngay cả sếp mình trước khi thi còn ngồi ôn bài ngay đây nữa”, anh Phạm Văn Toàn – phòng Mua Hàng, hào hứng nói.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp của hoạt động này nhé!

NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Kỷ niệm 25 năm thành lập Tân Hiệp Phát…

(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-vuot-moi-gioi-han/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *