Kỷ niệm đáng nhớ những ngày “3 tại chỗ”

Hà My/ Báo Cafebiz

Theo bà Trần Uyên Phương, chính những kỷ niệm đáng nhớ giữa nhân viên với công ty tạo nên sự gắn kết và là kim chỉ nam để xây dựng niềm tin cho nhân viên.

Trong talk show “Trỗi dậy sau khủng hoảng”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong đợt giãn cách xã hội kéo dài hồi quý 3/2021 vừa qua.

Bà Phương cho biết, đến tận bây giờ bà vẫn nhớ nhất ngày 19/7. Đây là ngày bắt đầu 3T (3 tại chỗ) tại Bình Dương, đến Hậu Giang, và sau đó tiếp tục triển khai tại Hà Nam. Tuy nhiên, mỗi lần triển khai thì sự chuẩn bị rất ngắn. May mắn, nhờ có kinh nghiệm đầu tiên ở một nhà máy nên các nhà máy khác ở trong tư thế sẵn sàng.

Theo bà Phương, có địa điểm chỉ thông báo trong vòng 24 tiếng là đã bắt đầu triển khai 3 tại chỗ, nên dù đã được chuẩn bị từ trước nhưng sự lúng túng thì không thể tránh khỏi với tất cả các anh chị em ở địa điểm sản xuất.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ những ngày 3 tại chỗ, Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát kể rằng có một nhân viên đã nhắn tin cho bà: “Chị ơi em đem có 2 cái quần, nhưng mà bây giờ em cũng không biết là ai lấy nhầm của em một cái rồi. Em chỉ sợ là em mặc mà nó không khô kịp thì không có quần để thay nữa“.

“Sau đó tôi mới hỏi bạn là vậy thì em bao nhiêu kí? Bạn ý nói là em 52 ký. Mình mới nói là vậy thôi được rồi, chị sẽ cho em mượn đỡ cái quần”, bà Phương kể. Về sau, chiếc quần bị lấy nhầm cũng được trả lại cho nữ nhân viên của Tân Hiệp Phát.

Theo bà Phương, đó là những kỷ niệm rất đáng nhớ, bởi chính sự gắn kết, và việc mọi người cảm thấy sự hiện diện của ban lãnh đạo là những yếu tố cực kỳ quan trọng. Đó chính là kim chỉ nam để xây dựng niềm tin cho nhân viên. “Họ tin là những gì họ đang làm, những gì tổ chức đang làm đều đã được suy nghĩ và cân nhắc rất cẩn thận. Nếu họ là một cá nhân riêng lẻ, thì có lẽ họ không có được niềm tin như thế”, bà Phương nói.

NGUỒN:  Theo Báo Cafebiz

Link bài: Kỷ niệm…

https://cafebiz.vn/nu-tuong-tan-hiep-phat-chia-se-ky-niem-dang-nho-nhung-ngay-3-tai-cho-nhan-vien-chi-mang-2-cai-quan-bi-lay-nham-1-cai-20211224172303547.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *