Làm điều tốt cho người khác là mang niềm vui cho chính mình

Lê Châu/ Tin THP
Madam Nụ tham dự Gala Chia sẻ yêu thương 2019

—–

“Làm điều tốt cho người khác là mang niềm vui cho chính mình” – Đó là chia sẻ của Madam Nụ trong Gala tổng kết chương trình Chia sẻ yêu thương 2019 tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bình Dương. “Các bạn đừng nghĩ là mình đang cho ai đó, mà hãy nhớ rằng đó là bạn đang làm cho chính mình. Mình gieo điều tốt thì mình mới gặt hái được điều tốt về cho mình”Madam Nụ nói.

30 vé xe hành trình, hơn 80 phần quà và 155 thành viên được hỗ trợ. Đó là những kết quả đáng ghi nhận từ chương trình Chia sẻ yêu thương Tết 2019. Đây chính là thành quả do chính các thành viên trong đại gia đình Tân Hiệp Phát chung tay đóng góp. Chương trình Chia sẻ yêu thương Tết năm nay nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ 4 nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Bình Dương và Hậu Giang.

“Đây là lần đầu tiên em được tham gia chương trình Chia sẻ yêu thương. Em cảm thấy, mọi người ở gia đình Tân Hiệp Phát rất là đoàn kết và chăm lo đời sống của nhân viên. Đặc biệt là Madam Nụ. Em rất xúc động khi có mặt ở đây và nhận được vé xe về quê” – chị Vũ Thị Sâm, khối Sản xuất.

Chỉ sau vài tuần phát động, hàng nghìn vé số 5.000 đồng được Ban tổ chức bán đi cùng với rất nhiều vật phẩm được gửi đến Gian hàng yêu thương. Bên cạnh đó, nhiều nhà tài trợ, nhiều tấm lòng hảo tâm của các giám đốc khối, cấp quản lý và nhân viên trong công ty đã chủ động gửi tài trợ hiện kim đến các hoàn cảnh khó khăn.

Chị Đào Thị Thúy Hòa, phòng Mua hàng, một trong số những nhà tài trợ của Chia sẻ yêu thương cho biết: “Hòa mong muốn rằng, với những phần quà, những chiếc vé được đóng góp từ các thành viên khác trong công ty sẽ giúp gửi đi thông điệp đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn rằng: Dù trong hoàn cảnh nào, các bạn cũng sẽ có những người xunh quanh để chia sẻ, để quan tâm”

Niềm vui khi nhận những phần quà được đóng góp từ tình cảm của chính các thành viên trong Tân Hiệp Phát

Bắt đầu từ những điều rất nhỏ bé, như một chiếc vé số may măn 5.000, một chiếc áo mới chưa mặc,…nhưng kết quả đem về lại chứa đựng những giá trị văn hóa của con người Tân Hiệp Phát. Đó là tình đoàn kết, sự sẻ chia, sự quan tâm trong đại gia đình lớn.

Cũng trong Gala Chia sẻ yêu thương, Ban tổ chức đã trao thưởng cho cuộc thi Tết mở lời cảm ơn. Cụ thể có 799 Thank you Note được các phòng ban trao tặng cho nhau. QC nhà máy Nước giải khát là phòng ban nhận được nhiều lời cảm ơn nhất với 108 Thank you Note.

Đại diện các phòng ban nhận phần thưởng của cuộc thi Tết mở lời cảm ơn

Video clip tổng kết chương trình:
NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Làm điều tốt cho người khác….
(https://www.thp.com.vn/lam-dieu-tot-cho-nguoi-khac-la-mang-niem-vui-cho-chinh-minh/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *