Làm thế nào để nhân viên bán hàng có thu nhập cao nhất?

Lê Châu/ Tin THP
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trao đổi cùng đội ngũ bán hàng

Đó là chủ đề của buổi thảo luận giữa Tổng Giám đốc (CEO) Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh, Giám đốc khối Phát triển khách hàng (CDD) và đội ngũ nhân viên bán hàng, quản lý bán hàng khu vực Hồ Chí Minh ngày 20/10/2018.

Giám đốc khối CDD chia sẻ về Tầm nhìn và mục tiêu của khối

“Không, tôi không mua hàng, đây mới là lúc quá trình bán hàng bắt đầu” – đó là chia sẻ của anh Trần Mạnh Hào, Giám đốc khối CDD, tại buổi thảo luận. “Bởi vì vai trò của người bán hàng là phải vượt qua sự từ chối của khách hàng. Nhân viên bán hàng có quyền yêu cầu quản lý của mình huấn luyện, chỉ dẫn cho mình về cách tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, cách bán hàng hiệu quả nhất. Thậm chí đi cùng để hướng dẫn, làm mẫu cho mình”, anh Hào nói.

Các thành viên tham gia chia sẻ trực tiếp với Ban lãnh đạo

Bên cạnh việc định hướng tầm nhìn, Giám đốc khối CDD cũng trao đổi về mục tiêu mà khối thực hiện đó là “Xây dựng, triển khai và giám sát thay đổi thái độ sở hữu công việc” của đội ngũ bán hàng. Nhằm đạt kết quả:

  • Tuân thủ kỷ luật tốt nhất.
  • Thực thi hoàn hảo.
  • Giám sát đạt chuẩn việc thực thi.
  • Huấn luyện thực thi và huấn luyện giám sát.

 

 

Đây là một trong những buổi thảo luận để Ban lãnh đạo Tập đoàn trao đổi và truyền đạt định hướng dành cho khối CDD, đồng thời lắng nghe, giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà đội ngũ nhân viên, quản lý bán hàng đang gặp phải.

NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Làm thế nào….
(https://www.thp.com.vn/lam-the-nao-de-nhan-vien-ban-hang-co-thu-nhap-cao-nhat)
Rate this post

Bài viết liên quan

3 Comments

Bình luận

Required fields are marked *