Lễ xuất quân bán sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Nước tăng lực Number 1 Cola

Lê Châu/ Tin THP

Hôm nay là Ban Tổng Giám đốc tham gia giới thiệu sản phẩm mới cho anh chị luôn đó, anh chị uống thử coi, ngon dữ lắm à nghen. Number 1 Cola là anh em với Number 1 Chanh Dâu, bà con với Tăng lực Number 1 vàng luôn”, đó là những câu chào hàng của chính Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh khi đến gặp gỡ các đại lý, cửa hàng trong buổi Lễ xuất quân bán sản phẩm mới của Tập đoàn – Nước tăng lực Number 1 Cola. Ngày hội bán hàng được phát động tại trụ sở Tập đoàn Tân Hiệp Phát Bình Dương và diễn ra đồng loạt ở 3 nhà máy còn lại, bao gồm Chu Lai, Hà Nam, Hậu Giang vào sáng 5/5/2019.

Number 1 Cola – Cuộn trào sảng khoái – Tỉnh táo tức thì

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh và Madam Nụ đều tham gia bán hàng
CEO Trần Quí Thanh
Không khí rộn ràng của ngày Lễ xuất quân bán sản phẩm mới Nước tăng lực Number 1 Cola

Lễ tung sản phẩm Nước tăng lực Number 1 Cola  có sự tham dự của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh cùng Madam Nụ và  một số các Giám đốc khối. Cùng với đó là sự hiện diện của gần 500 nhân viên bao gồm các nhân viên văn phòng và đội ngũ bán hàng ở cả 4 nhà máy. Các thành viên tham gia được chia làm nhiều đội để giới thiệu sản phẩm tại nhiều khu vực. Không khí chung của 4 nhà máy đều vô cùng rộn ràng với quyết tâm cao mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm mới với hương vị mới và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

4 nhà máy rộn ràng ngày ra quân giới thiệu sản phẩm

1…2…3 xuất phát

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh cũng trực tiếp theo chân đội ngũ bán hàng đến chào hàng tại từng đại lý. Sự thân thiện, gần gũi của ông cũng khiến cho nhiều người tiêu dùng hào hứng.

Chủ cửa hàng Thu Mai, Quận 12 chia sẻ sau khi dùng xong Nước tăng lực Number 1 Cola: “Tôi thấy vị của nó rất dễ uống, uống vào thấy đã khát liền luôn. Giờ tôi nhập về bán thử nếu bán chạy thì sẽ nhập về tiếp”. Nhiều chủ cửa hàng cũng không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của Dr Thanh và chia sẻ rằng họ đã bán sản phẩm của Tân Hiệp Phát trong nhiều năm liền và luôn luôn ủng hộ những sản phẩm mới của Tập đoàn.

Người tiêu dùng đều có những phản hồi tích cực dành cho sản phẩm mới của Tân Hiệp Phát

Dù phải di chuyển liên tục qua nhiều địa điểm dưới cái nắng gay gắt, nhưng các nhân viên bán hàng vẫn luôn tươi cười giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Sự đồng hành của CEO cũng là nguồn động lực cho đội ngũ nhân viên cùng đưa những sản phẩm của Tân Hiệp Phát đến với mọi người.

Giám đốc khối R&D

Giám đốc khối Marketing cũng tham gia bán hàng cùng các nhân viên

Sự chào đón nhiệt tình và phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là thành công bước đầu của Number 1 Cola, hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm tạo nên bước đột phá mới cho Tân Hiệp Phát cũng như thị trường nước giải khát Việt Nam.

 

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài:Tân Hiệp Phát ra mắt sản phẩm…

(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-ra-mat-san-pham-nuoc-tang-luc-number-1-cola/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *