Mang trong mình dòng máu ĐÔNG A

Trần Nhật Phương Hiền

Ông Trần Quí Thanh – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong các thức uống thị trường ưa chuộng hiện nay phải kể đến các sản phẩm đóng chai mang nhãn hiệu Trà xanh không độ, Dr. Thanh, Number1, Sữa đậu nành Soya…. và một số sản phẩm khác đều ra lò từ TÂN HIỆP PHÁT. 

Đó cũng chính là thức uống gia đình tôi thường sử dụng. Thật thiếu sót khi giờ tôi mới được biết người sáng lập Công ty và hiện là Chủ tịch Hội đồng kiêm Giám đốc điều hành lại là một người Họ Trần. Ông Trần Quí Thanh.

Thành lập từ năm 1994 tới nay. Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã không ngừng phát triển và tạo lên thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế khi các sản phẩm nước giải khát đóng chai của Công ty đã có mặt trên nhiều quốc gia. Góp phần đưa quảng bá và đưa vị thế VIỆT NAM ngang tầm với các Quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc trong lĩnh vực đồ uống đóng chai. 

Mang trong mình dòng máu ĐÔNG A. Ông Trần Quí Thanh đã thể hiện bản lĩnh của một hậu duệ Họ Trần. Dám nghĩ dám làm, nỗ lực hết mình nhằm xây dựng tên tuổi thương hiệu cho TÂN HIỆP PHÁT. 

Năm 2016 Tân Hiệp Phát vinh dự được vinh danh lần thứ 4 là Thương hiệu Quốc gia. 

Không những giỏi kinh doanh, ông còn là người giàu lòng nhân ái. Hàng năm ông và Công ty đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện. 

Tân Hiệp Phát luôn đồng hành với các chương trình Lục Lạc Vàng, Nhịp cầu ước mơ. Cùng em đến trường , Vui Tết Trung thu. Xây những cây cầu dân sinh để bà con vùng sâu vùng xa bớt khó khăn và giảm thiểu tai nạn .

Tất cả các chương trình thiện nguyện của Tân Hiệp Phát đều được sự đồng hưởng ứng của toàn bộ công nhân viên trong Công ty. Bởi hơn ai hết họ đã cảm nhận được trái tim giàu lòng nhân ái của vị Chủ tịch đáng kính. Họ cảm phục tài năng và đức độ của ông và luôn chung tay cùng ông làm thiện nguyện . Góp phần làm cho xã hội ngày thêm tươi đẹp.

Chủ tịch Trần Quí Thanh đã nêu gương sáng của ông cha. Đã góp phần thắp lửa cho HÀO KHÍ ĐÔNG A BẤT DIỆT.

HP 1.12.17
Trần Nhật Phương Hiền

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *