MC Kỳ Duyên: ‘Tôi rất nể nữ doanh nhân Trần Uyên Phương’

Phạm Lý/ Báo ĐSVN
MC Kỳ Duyên và nữ doanh nhân Trần Uyên Phương tại chương trình Paris By Night.

Trong con mắt của nữ MC Kỳ Duyên, chị rất nể nữ doanh nhân Trần Uyên Phương Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong chương trình Paris By Night số 126 – Hành trình 35 năm, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương đã có những chia sẻ và giao lưu với khán giả chương trình.

Bên cạnh gừi lời chào, cảm ơn đến khán giả đã luôn tin yêu các sản phẩm của công ty, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chia sẻ về cuốn sách “Competing with Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) được Forbes Book xuất bản.

“Ở Việt Nam đây là cuốn đầu tiên chia sẻ cho tất cả những bạn trẻ những câu chuyện thành công và thất bại, những bài học, câu chuyện của Tân Hiệp Phát. Ngoài ra, tôi cũng gửi đến thông điệp đến những bạn trẻ đang khởi nghiệp đó là  nếu Tân Hiệp Phát làm được thì tất cả các công ty đều làm được”, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương nói.

Trước những chia sẻ của Trần Uyên Phương, MC Kỳ Duyên cho biết, chị rất nể người con gái này. “Nếu ai từng theo dõi Paris By Night  ở các tập trước thì mọi người sẽ có cảm nhận như Kỳ Duyên, một người bé nhỏ, xinh xắn như vậy nhưng lại là một người phụ nữ đầy quyền lực. Một người con gái đứng đầu một tập đoàn lớn nhất nhì ở  trong nước. Nhưng tất cả cái đó không làm Kỳ Duyên nể bằng, ngoài kinh doanh, Uyên Phương viết sách về bố và gia đình, hát trong các bài của công ty, viết sách bằng tiếng Anh bằng trong lĩnh vực kinh tế. Nữ MC cho biết sẽ mua cuốn sách này sau khi xuất bản.

NGUỒN: Theo Báo Đời sống Việt Nam
Link bài: MC Kỳ Duyên…
(http://doisongvietnam.vn/mc-ky-duyen-toi-rat-ne-nu-doanh-nhan-tran-uyen-phuong-54178-7.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *