Mua sách “Chuyện nhà Dr Thanh” với giá ưu đãi tại buổi họp Fan của Phi Nhung

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Hình ảnh thông báo chính thức về buổi họp fan của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh đã cùng đồng hành với nữ ca sĩ Phi Nhung tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ tại sự kiện Fan Meeting 2018. Đặc biệt khi đến với buổi giao lưu này khán giả có cơ hội mua sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của nữ tác giả Trần Uyên Phương với giá ưu đãi.

Theo đó, tại đây 1000 cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” được giảm đến 30% giá bìa. Để được mua sách giảm giá, độ giải chỉ cần truy cập vào fanpage của nữ ca sĩ Phi Nhung tại đường link : https://www.facebook.com/phinhungsinger/ , sau đó lấy mã giảm giá và truy cập vào trang https://tranquithanh.com/chuyennhadrthanh/dat-sach/ để đăng ký mua sách.

Buổi họp fan của nữ ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào ngày 13/1/2018 tại sân 4A nhà văn hóa Thanh niên (Đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP. HCM). Với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh, buổi họp fan này là món quà tết mà nữ ca sĩ Phi Nhung gửi đến những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô.

Bên cạnh đó, tại đêm nhạc các khán giả còn có cơ hổi tham gia các trò chơi rút thăm trúng thưởng, giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, và đặc biệt có sự xuất hiện của khách mời – nữ doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng thời cũng là tác giả cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” đang gây sốt trên thị trường.

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương – đồng thời là tác giả cuốn sách nổi tiếng “Chuyện nhà Dr. Thanh”

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Mua sách” Chuyện nhà Dr Thanh” với giá ưu đãi tại buổi họp Fan của Phi Nhung

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *