Năm mới rộn ràng hơn với chương trình “Tết đại gia đình Tân Hiệp Phát”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Hãy tham gia chương trình chia sẻ ảnh “Đại gia đình THP đón tết” để có cơ hội nhận về những phần quà ý nghĩa, giá trị từ BTC (Ảnh minh họa).

Ngày 23/1, tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức phát động chương trình “Tết đại gia đình Tân Hiệp Phát” với nhiều hoạt động vui vẻ, thú vị nhưng không kém phần ý nghĩa. Đây là sân chơi Tết đầy mới lạ dành cho các CB CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhân dịp tết đến xuân về.

Theo đó chương trình “Tết đại gia đình Tân Hiệp Phát” sẽ có hai sự kiện đồng hành bao gồm chia sẻ ảnh “Đại gia đình THP đón tết” và cuộc thi viết với chủ đề “Khoảnh khắc tết cùng THP”.

Với hoạt động chia sẻ ảnh “Đại gia đình THP đón tết” người chơi chỉ việc chụp một tấm ảnh cá nhân hoặc cùng bạn bè, người thân thể hiện không khí tết bên cạnh các sản phẩm của Tân Hiệp Phát hay chụp hình tại khu vực trang trí tết của công ty Tân Hiệp Phát. Sau đó đăng ảnh lên facebook Đại gia đình Tân Hiệp Phát tại địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/ kèm theo: lời chúc Tết, tên người tham gia – khối phòng ; hashtag: #TetDaigiadinhTHP; #Tet2018 để BTC dễ dàng tìm ra bức ảnh dự thi.

Sau đó người chơi phải chia sẻ nội dung đã đăng trong group Đại gia đình Tân Hiệp Phát về tài khoản facebook cá nhân ở chế độ công khai. 50 ảnh đáp ứng đủ tiêu chí của BTC được đăng trên facebook sẽ nhận được 1 thùng sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đối với cuộc thi viết về chủ đề “Khoảnh khắc tết cùng THP”, người chơi có thể chia sẻ những cảm nghĩ, không khí Tết, kỷ niệm, câu chuyện Tết của chính mình với Đại Gia đình THP. Sau đó gửi bài viết về địa chỉ email doinoi@thp.com.vn. BTC sẽ chọn những bài viết đạt yêu cầu và đăng lên các trang web của Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó 30 bài viết đầu tiên được chọn đăng sẽ được một phần quà trị giá 200.000 đ

Thông tin chi tết về chương trình “Tết đại gia đình Tân Hiệp Phát”

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ Ms. Phượng, tổ Văn hóa Doanh nghiệp, số nội bộ: 1002901 hoặc truy cập vào fanpage chính thức của tập đoàn Tân Hiệp Phát tại địa chỉ : https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài:Năm mới rộn ràng hơn với chương trình ” Tết đại gia đình Tân Hiệp Phát”
(https://www.thp.com.vn/nam-moi-ron-rang-hon-voi-chuong-trinh-tet-dai-gia-dinh-tan-hiep-phat/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *