Nắng nóng & Number 1 Active Chanh Muối

C.H/ Báo PLVN

Thời tiết nắng nóng oi bức, những hoạt động liên tục ngoài trời khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi, vận động kém bền bỉ. Những lúc này việc bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể rất quan trọng.

Thời tiết nắng nóng khiến nhiều người bịt kín khi ra đường. (Ảnh minh họa)

Dù đã trải qua nhiều trận mưa lớn nhưng thời tiết ở Sài Gòn lúc này vẫn rất oi bức. Nhiều người dân cho biết mặc dù ngồi ở trong nhà nhưng cũng không thể nào chịu nổi cái nóng hầm hập. Bật quạt thù toàn thấy phả ra hơi nóng, mồ hôi vẫn cứ vã ra như tắm. Những ngày này có uống bao nhiêu nước đá lạnh cũng không thấy đã khát, chẳng hiểu sao người cứ uể oải.

Nắng nóng khiến việc đi ra đường cũng như một “cực hình”, để chống chọi với nắng nóng, nhiều người che chắn kỹ khi ra đường. Thậm chí ở những đoạn chờ đèn đỏ cũng tranh thủ đứng dưới bóng cây ven đường để tránh ánh nắng gay gắt.

Thời gian giãn cách vừa rồi đã nghỉ ở nhà quá nhiều nên bây giờ có thời tiết nào cũng phải gắng ra đường mưu sinh. Anh Hoàng Minh hiện đang làm một shipper chia sẻ “những ngày nắng nóng này tôi vẫn thường xuyên phải chạy ngoài đường vì cái nghề của mình là di chuyển. Mặc dù đã mặc áo dài tay nhưng xem ra vẫn không ăn thua gì, mồ hôi ra khiến cơ thể luôn bứt rứt khó chịu. Người lúc nào cũng háo nước, chuẩn bị sẵn bình nước đá lạnh nhưng dù uống bao nhiêu cũng không thấy đủ với lại càng thấy mệt mỏi hơn”.

Number 1 Active giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu.

Nắng nóng, cơ thể bắt buộc phải “làm mát” bằng cách tiết ra mồ hôi để giữ nhiệt độ cơ thể ở mức bình thường. Như câu chuyện trên là trường hợp điển hình mà nhiều người thường mắc phải trong thời tiết nắng nóng. Thấy khát nhưng sau khi uống nước thì cảm giác mệt mỏi không hề có dấu hiệu giảm đi mà còn kéo dài. Nguyên nhân là do cơ thể đang bị thiếu muối, các loại khoáng chất thiết yếu

Những khoáng chất rất cần cho sự vận động bền bỉ và dẻo dai của cơ thể, nó sẽ giúp ổn định huyết áp, giúp thận hoạt động tốt, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ co thắt cơ bắp, dẫn truyền các xung động của nhịp tim.

Do đó, uống nước thế nào cho hợp lý trong điều kiện thời tiết nắng nóng để đảm bảo sự bền bỉ hoạt động liên tục, làm việc có hiệu quả cũng như vận động tốt là điều không phải ai cũng biết.

Anh Minh cho hay “Trước đây tôi cứ nghĩ nắng nóng và khát nước chính là nguyên nhân gây tình trạng uể oải. Nhưng đó chỉ là một phần thôi, vì cơ thể vẫn chưa được bù các khoáng chất đã mất đi qua tuyến mồ hôi. Nay thì đã khác rồi, tôi có thể vô tư với thời tiết nắng nóng vì đã có thức uống bổ sung muối khoáng Number 1 Active chanh muối, quả nhiên cơ thể không còn uể oải sau khi sử dụng thức uống này”.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, bởi đây là sản phẩm gần như đầy đủ để giúp bù nước bù khoáng tức thì cho cơ thể lấy lại sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng mà với một chi phí tương đối dễ chịu, phù hợp với mọi người.

Trong thành phần thức uống vận động này có chứa các khoáng chất thiết yếu: Potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… Với hương vị thơm ngon của chanh muối, vị ngọt dịu dàng, kết hợp vị chua chua của chanh cho cảm giác rất đã khát để “bù nước bù khoáng”.

Sau khi tìm hiểu và mua mấy chai nước uống Number 1 Active Chanh muối sử dụng thì thấy hiệu quả rõ ràng, không còn cảm giác khát, cơ thể thấy khỏe khoắn, làm việc bền bỉ, hiệu quả hơn nhiều. Anh Minh cho biết đã chia sẻ “bí quyết” này cho bạn bè và người thân mua về sử dụng để đối phó với thời tiết nắng nóng hiện nay.

NGUỒN:  Theo Báo Pháp Luật Việt Nam

Link bài: Nắng nóng…

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/nang-nong-do-mo-hoi-bo-sung-nuoc-cho-co-the-nhu-the-nao-cho-phu-hop-d170744.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *